Tập đầu tiên vòng Quyết đấu của chương trình Thần tượng Bolero 2017 chính thức bắt đầu với phần thi của bốn thí sinh đến từ đội HLV Quang Lê: Hạ Vân, Ngọc Sơn, Lý Thu Thảo, Dũng Sến. Trong bốn thí sinh, chỉ riêng Ngọc Sơn là chàng trai đặc biệt đến với vòng thi này mà chưa qua bất kỳ trường lớp thanh nhạc nào.

Tại vòng Quyết đấu, Ngọc Sơn thể hiện ca khúc “Sao chưa thấy hồi âm” và đã ‘đốn tim’ bốn vị HLV. Lệ Quyên đã không tiếc những lời khen ngợi: “Ngọc Sơn không chỉ tiếp thu những ý kiến của thầy mình và ngay lập tức tiếp thu và sửa rất tốt theo những ý kiến của chị. Đó là điểu cho thấy Ngọc Sơn rất thông minh! Bởi không phải ai có người khác góp ý, sửa đổi là sửa được ngay!”.

Giọng ca “Duyên phận” rất thích phần thi của Ngọc Sơn và cho rằng điều may mắn nhất của anh là không giống với nam ca sĩ Quang Lê.

Ngọc Sơn thể hiện ca khúc 'Sao chưa thấy hồi âm'. Ảnh: VTV3.

Trước những lời nhận xét có cánh, HLV Quang Lê bật mí thêm cho ba vị HLV còn lại cùng khán giả truyền hình biết rằng Ngọc Sơn ‘một nốt nhạc bẻ đôi’ cũng không biết: “Ngọc Sơn chỉ hát bằng bản năng và chưa một ngày học thanh nhạc để luyện thanh, giữ hơi. Bởi vậy mới nói, trời cho em chứ không ai cho em hết!”.

HLV Quang Lê tự hào về Ngọc Sơn. Ảnh: VTV

Ngay lập tức, HLV Lệ Quyên đã thể hiện sự nể phục dành cho Ngọc Sơn: “Chị chính thức có sự nể em! Bolero là phải tự có!”.

Màn trình diễn xuất sắc này đã giúp Ngọc Sơn được 3 HLV chọn vào vòng tiếp theo, cùng với Lý Thu Thảo - thí sinh được HLV Quang Lê lựa chọn.

HLV Lệ Quyên dành không ít lời khen cho Ngọc Sơn. Ảnh: VTV

Tập 2 vòng Quyết đấu – Thần tượng Bolero 2017 với bốn thí sinh đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng sẽ được phát sóng lúc 20h30 tối 18.5 trên kênh VTV3.