Một lần nữa, những khán giả thế hệ 6X, 7X lại xôn xao bởi thần tượng quyến rũ một thời gắn bó với kỷ niệm của họ sẽ có mặt "bằng xương, bằng thịt" để cùng họ hâm nóng những nhiệt huyết thời trẻ. Và chắc chắn một điều, ai ở thế hệ 6X - 7X trong những ngày này, chỉ cần nghe tên Bad Boys Blue và Sandra sẽ như thấy… Tết đang ở cửa nhà, bởi có một thời, cứ Tết đến, những ca khúc của họ được mở rộn ràng khắp nơi trong cái không khí yên ắng, thanh bình của ngày Tết, làm rộn ràng những tâm hồn chờ đón xuân sang.

Đó là ký ức, và là ký ức không thể phai mờ…

Sandra Ann Lauer, nữ ca sĩ có hai lúm đồng tiền, với mái tóc uốn xù đã từng trở thành biểu tượng vẻ đẹp đã từng tạo nên trào lưu tóc xù với khán giả nữ Việt Nam một thời, bao cô gái đã đua theo mốt tóc xù gợi cảm của Sandra. Không chỉ trở thành biểu tượng về vẻ đẹp gợi cảm theo một cách rất riêng, phóng khoáng, mạnh mẽ và cũng thật ngọt ngào, những ca khúc của Sandra liên tục làm mưa làm gió khắp thế giới, và đồng thời cũng trở thành một phần ký ức của thế hệ trước đó.

Cho đến nay, âm nhạc của cô vẫn được yêu mến khắp thế giới với những tour lưu diễn toàn cầu.

Hiện tại, Sandra đang rất háo hức được đến Việt Nam biểu diễn, đây là điều khiến Ban tổ chức rất bất ngờ, khi Sandra nói chị mong muốn đến Việt Nam từ lâu. Sandra cho biết, lý do thích đến Việt Nam bởi chị biết đây là một đất nước rất đẹp ở Châu Á mà chị từng có ý định sẽ tới du lịch.

Nữ ca sĩ có kỷ lục tiêu thụ 33 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới cũng nói thêm, chị muốn đến Việt Nam bởi từng được những người Việt ở Đức cho biết, chị có rất nhiều khán giả đang mong đợi tại Việt Nam, chị thấy thú vị khi biết âm nhạc của mình đã được biết đến nhiều đến thế tại Việt Nam.

Cùng với Sandra là Bad Boys Blue sẽ cùng đứng chung sân khấu vào đêm 11.3 tới đây, với điều khẳng định của họ là sẽ làm khán giả không ngừng nhún nhảy. Và có lẽ, chỉ cần nghe những ca khúc này, khán giả Việt sẽ thấy như mình đứng trong những không khí rất… Tết của Việt Nam, khi mà một thời, cứ đến dịp Lễ, đặc biệt Tết, khắp mọi nẻo đường đều phát lớn những ca khúc của họ, đặc biệt là “You’re a woman”.

Những giai điệu mà Bad Boys Blue mang lại lập tức sẽ làm bạn nao nao nhớ về những ngày tháng cũ, thậm chí ngay lúc này, những ca khúc này vẫn có mặt ở khắp nơi…

Xem lại MV Bad Boys Blue - "You're A Woman":

Tin bài đọc nhiều