MC Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương bắt đầu tìm hiểu nhau từ tháng 7.2013 nhưng đến tháng 1.2014, cả hai mới chính thức nói lời yêu. Kể từ lúc yêu nhau, có lẽ như một cơ duyên - tình yêu chắp cánh cho sự nghiệp thăng hoa, MC Thành Trung có những bước tiến rất nhanh trong công việc.
3 năm yêu Ngọc Hương cũng là 3 năm nam MC dần khẳng định được tên tuổi của mình với hàng loạt chương trình giải trí lớn, khởi đầu từ Bước nhảy hoàn vũ nhí, rồi đến X-Factor, The Remix. 
Thành Trung dần trở thành một trong những nam MC “tắc kè hoa” nhất làng MC Việt, được yêu thích nhờ sự hoạt ngôn, ứng biến nhanh nhạy...
Tâm sự về mối liên kết đặc biệt giữa tình yêu và sự nghiệp, Thành Trung chia sẻ: “Tôi nghĩ đây có thể là cái duyên, nhưng thực sự là khi yêu Ngọc Hương, tôi không dám tính xa. 
Tôi đã qua một lần đổ vỡ, còn cô ấy chưa một lần lên xe hoa. Việc này trong suy nghĩ của nhiều người, ngay cả tôi, vẫn còn là thứ khiến họ cảm thấy e dè. 

Nhưng rồi tôi nghĩ, bất kỳ ai cũng có quyền được hạnh phúc. Và nếu tôi có thể khiến cô ấy tin rằng mình là nơi chốn bình yên, là người khiến cô ấy có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc thì tôi hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc bên người con gái mình yêu. 

Chính vì vậy, mỗi ngày tôi đều nỗ lực nhiều hơn trong công việc, không chỉ vì những người đã tin tưởng và giúp đỡ tôi, mà còn vì niềm tin nơi cô ấy, người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. 
Tôi nghĩ khi nhìn thấy tôi có một người con gái tuyệt vời như Ngọc Hương bên cạnh, ắt hẳn bố mẹ tôi ở trên trời có thể mỉm cười, yên tâm được rồi”.
Hiện Thành Trung vẫn đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng trước ngày chính thức nên duyên vợ chồng với Ngọc Hương. 
Lễ thành hôn của MC Thành Trung và vợ sắp cưới sẽ diễn ra vào ngày mai (22.3) tại Hà Nội.
Photos: Happy.co.