Sau vụ việc phim "Người phán xử" bị lộ kịch bản, nhà sản xuất chịu chơi quay thêm 1 tập mới để phục vụ khán giả thì mới đây, có thông tin được đăng tải trên fanpage của VTV Giải trí thông báo bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" cũng sẽ có tập 33, thay vì 32 tập như lúc đầu.

Thông báo phim "Sống chung với mẹ chồng" quay thêm tập 33 được đăng tải trên fanpage của VTV Giải trí. Ảnh chụp màn hình.
Đại diện Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã xác nhận với báo chí thông tin kéo dài thêm 1 tập là có thật: "Đây là thử nghiệm mới của VFC, quay tập cuối sau khi đo cảm nhận của khán giả ở những tập đã phát". Tập 33 mới quay thêm gần đây và đã hoàn thành.
Theo một tiết lộ khác, ở tập 32 Minh Vân khóc hết nước mắt. Trong khi đó tập 31 cho thấy cuộc đời nở hoa với cô khi Sơn ngỏ lời cầu hôn. Nhiều khả năng ông bố của Minh Vân là người cản trở mối quan hệ này bởi kết thúc tập 30, bố Vân khá nặng lời với con gái. Ông yêu cầu Sơn phải đến thưa chuyện đàng hoàng, ông không muốn Vân sớm dính vào quan hệ tình cảm khác vì sợ điều tiếng.
Trong tập 31, chàng "soái ca" Sơn cầu hôn Minh Vân

Một số khán giả tò mò đoán rằng tập 33 vừa để chiều lòng khán giả, vừa tạo cơ hội để Sơn thuyết phục ông bố vợ tương lai. Cái kết này cũng hợp lý hơn với diễn biến tâm lý của nhân vật ở phần cuối phim. Nhiều khán giả bình luận dưới thông tin quay thêm tập mới rằng "thêm 5 tập nữa cũng được", hoặc "100 tập cũng được miễn Vân - Sơn hạnh phúc bên nhau".

Ở thời điểm hiện tại, êkíp sản xuất vẫn chưa tiết lộ tập 33 của "Sống chung với mẹ chồng" sẽ có thêm những tình tiết bất ngờ nào. Câu trả lời chỉ có khi tập phim này được phát sóng vào 20h45 thứ 4 (28.6) trên kênh VTV1.

Trailer mới nhất tập 31 phim "Sống chung với mẹ chồng":