Trước khi đêm diễn bắt đầu, trời Hà Nội đổ mưa lớn, nhưng điều đó không ngăn bước chân của các Sky đến “lấp đầy” sân vận động, để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến thần tượng. Trong thời điểm hiện tại, có lẽ Sơn Tùng là ca sĩ hiếm hoi phát hành gần 5.000 vé, với mức giá 300.000 – 400.000 đồng mà vẫn bán hết 100%.

5.000 khán giả tới chúc mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: BTC

Cảm động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, nam ca sĩ nhiều lần bật khóc và thốt lên: “Tùng chỉ biết nói cảm ơn, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã vượt trời mưa gió có mặt ở đây bên Tùng”.

Trong đêm diễn, Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng, tuổi thanh xuân của anh không còn nhiều, chỉ còn vài năm nữa để cố gắng. Vì thế, mỗi năm đến sinh nhật, nam ca sĩ vô cùng sợ hãi, dù năm nay mình mới 23 tuổi. Ngoài ra, Tùng còn úp mở đã bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình, có vợ, có con.

Sơn Tùng tâm sự với fan về những dự định trong tương lai.

Trước thông tin này, fan vô cùng bất ngờ, để trấn an tinh thần người hâm mộ, Sơn Tùng hài hước nói: Đó là tương lai rất xa, còn ở hiện tại, Tùng muốn cố gắng cho sự nghiệp, cho đam mê để không phải hối hận gì khi nhìn lại tuổi trẻ.

Trong đêm nhạc, Sơn Tùng đã trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi anh như “Lạc trôi”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Nắng ấm xa dần”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Em của ngày hôm qua”… Hàng nghìn khán giả tại SVĐ Quần Ngựa đã hát cùng với Sơn Tùng trong mỗi ca khúc.

Một khán giả may mắn nhận quà tặng của Sơn Tùng, khi được lên sân khấu hát cùng nam ca sĩ.
Sơn Tùng nhiều lần rơi nước mắt, xúc động trước tình cảm của người hâm mộ.

Sơn Tùng cũng dành rất nhiều món quà đặc biệt tới fan của mình, bằng việc tổ chức các trò chơi. Món quà mà Sơn Tùng M-TP dành tặng đến người chiến thắng là được ăn tối cùng anh trên chính sân khấu fan meeting. Không chỉ vậy, vừa ăn tối, nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc “Nơi này có anh” với phiên bản Acoustic vô cùng lãng mạn.

Trong lần sinh nhật thứ 23, Sơn Tùng cũng nhận được món quà đặc biệt từ fan. Đó là một đoạn clip ngắn thể hiện tình cảm của đại gia đình Sky với Sơn Tùng. Nam ca sĩ đã không giấu được niềm xúc động, anh rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc.