Đó là hình ảnh  trong phim ngắn ca nhạc “Yêu” sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 7 này.

Khoác lên người chiếc áo sơ mi đã cũ, chiếc quần kaki bạc màu và đôi dép tổ ong, dắt chiếc xe cũ rích bước ra từ khu phố nghèo, chẳng ai còn nhận ra một hit – maker, một nam ca sĩ - nhạc sĩ đình đám của V-pop bảnh bao, lịch lãm trong những bộ veston sang trọng nữa.
  
Thay vào đó là Việt, một chàng trai mồ côi sống trong khu lao động nghèo, ngày ngày miệt mài lao động với đủ thứ nghề để kiếm tiền mưu sinh.
 
Từ bán cá viên chiên, chạy xe ôm, cho tới bốc gạch tại công trường anh đều trải qua, để kiếm tiền biến ước mơ nhỏ nhoi trở thành hiện thực: Lấy vợ, sinh con để có một mái ấm gia đình.

 
 
Chàng trai mồ côi ấy thầm yêu Dung (diễn viên – người mẫu tự do Ngọc Dung thủ vai) - một cô gái sống cùng khu lao động nhưng vì tự ti với hoàn cảnh của mình nên nhiều lần chưa dám thổ lộ.
Tuy nhiên, vì tình yêu, Khắc Việt vẫn không từ bỏ cô gái mà nguyện ở bên cô tới cuối con đường, bởi: “Đâu phải chỉ mỗi yêu thôi, là sẽ bên nhau trọn đời… Yêu là khi lúc xa nhau, hay những lúc ta đang một mình, vẫn nhớ rằng ta luôn ở cạnh nhau...”