Mạnh dạn lấn sâu vào thị trường âm nhạc trong nước sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại hải ngoại, chàng ca sĩ điển trai Sky Nguyễn rất bất ngờ khi chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả với những sản phẩm âm nhạc của mình.
 Album và MV hoành tráng như: Nỗi buồn mẹ tôi, Nước mắt nhiều hơn mưa… và đặc biệt là 2 album vừa mới ra mắt Ngày buồn và Ngày buồn remix của Sky Nguyễn đã chạm mốc hàng triệu lượt nghe trên các trang âm nhạc uy tín. 
 Sắp tới anh sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Nỗi buồn mẹ tôi 2. Đây cũng cũng là một thử thách lớn cho anh khi ở phiên bản 1 đã dành được sự ủng hộ lớn từ khán giả.
 Vừa qua, Sky Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh để dành tặng những khán giả của mình với một hình tượng hoàn toàn khác so với những album và MV trước đó.
 Qua những thay đổi về diện mạo cũng như kỹ thuật thanh nhạc, Sky Nguyễn cho biết: “Là một người sống trong môi trường hiện đại của phương tây thường xuyên tiếp cận với những cái mới, tôi luôn mong muốn ở mỗi sản phẩm âm nhạc của mình vừa gắn liền với sự trẻ trung và vừa mang tình cảm sâu đậm của những người dân chân chất ở khắp mọi miền quê Việt Nam".
 "Đây sẽ là những nỗ lực của bản thân tôi để thay đổi và dung hòa giữa cái cũ và cái mới, mang những giá trị tích cực mà tôi tiếp thu được phục vụ cho đông đảo bà con quê nhà”- Sky Nguyễn chia sẻ.