Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng Top 15. Siêu mẫu Ngọc Tình cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi có số lượng cao. Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các nam vương đến từ 68 nước trên thế giới. Ngày 21.9 tới đây, cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu.

 

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ: "Đến với cuộc thi này Tình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi "Nam vương" lớn nhất thế giới này. Từ năm 2011, Tình tham gia cuộc thi "Best Model of the World" và biết được là thi quốc tế cần phải chuẩn bị gì, cần điều gì... vốn tiếng Anh, body, kỹ năng trình diễn và giao tiếp, sự thân thiện nhiệt huyết… Chính vì vậy, Tình đã bắt đầu chuẩn bị quá trình chinh phục cuộc thi "Nam vương thế giới" của mình từ năm 2011 và không ngừng phấn đấu và trau dồi trong 5 năm để tìm một đấu trường thích hợp cho riêng mình...”. 

Ngọc Tình tự hào được tham gia cuộc thi "Nam vương Đại sứ hoàn cầu" vì không chỉ là cuộc đấu về sắc vóc, mà còn là cuộc tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, trở thành một đại sứ về lòng nhân ái. Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới. Ngọc Tình quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi Nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp của mình.

 

Anh cũng cho biết, cuộc thi này sẽ khó khăn hơn, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và chọn 1 Nam vương và 4 Á vương, thì cuộc thi "Nam vương Đại sứ hoàn cầu" sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ có 1 Nam vương và Á vương nên sự cạnh tranh sẽ cực kỳ khốc liệt. Ngọc Tình sẽ "đối đầu" với đại diện đến từ Tây Ban Nha, Philipine, Algeria, Nhật Bản, Venezuela...

Vì vậy, lúc này, siêu mẫu Ngọc Tình nói, anh rất cần sự ủng hộ của công chúng Việt Nam, để có thể chiến thắng trong cuộc thi ý nghĩa. Anh ấp ủ nhiều mong chờ nếu giành chiến thắng, sẽ có những hoạt động cộng đồng thực sự có ích dành cho quê hương.