Theo đó, khoản tiền ủng hộ diễn viên Duy Nhân có được từ trận đấu bóng giao hữu của các anh em nghệ sỹ vào chiều tối ngày 26.10 do siêu mẫu – diễn viên Bình Minh đứng ra kêu gọi và tổ chức.

 Siêu mẫu - diễn viên Bình Minh cùng các anh em nghệ sỹ quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân.
Trận đấu bóng có sự ủng hộ, tham nha nhiệt tình của các nghệ sỹ tên tuổi như Lương Thế Thành, Trung Lùn, Thái Hòa, Thành Đạt...

Để tiếp thêm sức mạnh cho người đồng nghiệp yêu quý chiến đấu với bệnh tật, trên mỗi chiếc áo của mỗi cầu thủ khi ra sân và thùng tiền quyên góp đều in dòng chữ “Chúng tôi luôn ở bên bạn”.

Mỗi chiếc áo của các anh em nghệ sỹ khi ra sân đều được in dòng chữ "Chúng tôi luôn ở bên bạn". 
Số tiền các nghệ sỹ quyên góp được vào chiều tối hôm qua là 27,5 triệu đồng, đã được trao cho Duy Nhân vào hôm qua, chính là ngày sinh nhật của anh.

Được biết, bệnh tình của Duy Nhân đang trong giai đoạn nguy hiểm. Căn bệnh đã bước sang thời kỳ phải điều trị bằng hóa chất để duy trì sự sống, mỗi lần điều trị lên tới 10 triệu đồng. Một đợt điều trị phải thực hiện 7 – 8 lần. Ước tính tổng chi phí điều trị căn bệnh của Duy Nhân tại Việt Nam khoảng từ vài trăm triệu đến một tỷ đồng. 

Sức khỏe của Duy Nhân bị giảm sút nhanh chóng sau một tháng điều trị. 

Trước đó, nam diễn viên phát hiện căn bệnh khi đang trong thời gian tham gia vai tướng cướp trong phim Đoạn đường vắng. Những cảnh la hét trong phim khiến nam diễn viên bị rát cổ và khản giọng. Trong thời gian hoàn thành vai diễn, anh bị nổi hạch, cảm sốt và nhiều lần đứng không vững trên phim trường. Sau khi đến bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết, vợ chồng anh hoàn toàn suy sụp khi bác sỹ kết luận anh bị ung thu vòm họng.

Đôi vợ chồng trẻ mới kết hôn được 3 tháng đã phải đối mặt với căn bệnh quái ác. 
Để chạy chữa bệnh tật, số tiền mừng đám cưới của đôi vợ chồng trẻ đã “đội nón ra đi”, thậm chí gia đình đã dốc hết mọi khoản tiền bạc và rao bán cả căn nhà để có tiền cho Duy Nhân trị bệnh.

Nếu điều trị theo đúng phác đồ, anh có khả năng kéo dài cuộc sống đến 10 năm.

Xem Trailer phim Tiểu thư lọ lem Duy Nhân đóng cùng với Angela Phương Trinh