‘The winner is – Tôi là người chiến thắng’ đã lên sóng vào lúc 21 giờ tối chủ nhật – 27.9.2015. Cùng với việc tìm ra ngôi vị quán quân vô cùng xứng đáng thuộc về chàng rocker Bảo Quân, cuộc thi đã đi đến hồi kết và đây cũng là mùa cuối cùng của chương trình được thực hiện tại Việt Nam.Hồ Ngọc Hà tham gia với vai trò khách mời trình diễn bản hit bản hit ‘What is love?. 
Rút kinh nghiệm từ bộ đồ sexy gây tranh cãi khi tham gia đêm gala trao giải Giọng hát Việt mới đây, Hà Hồ chọn trang phục kín đáo hơn. 

Làm chủ sân khấu và thu hút người hâm mộ với giọng hát live khỏe khoắn cùng thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, Hồ Ngọc Hà khiến tất cả khán giả có mặt tại trường quay phải dõi theo từng bước đi của cô và phấn khích đến nỗi phải đứng bật dậy nhún nhảy theo beat nhạc.

Rút kinh nghiệm từ bộ đồ sexy gây tranh cãi khi tham gia đêm gala trao giải Giọng hát Việt mới đây, Hà Hồ chọn trang phục kín đáo hơn. 
Cô tiếp tục khoe khả năng vũ đạo.

 Bà mẹ một con vẫn tự tin khoe vẻ đẹp sexy và những động tác vũ đạo bốc lửa.
 . 

đối mặt trước sàn sân khấu làm bằng kính trơn trượt, khó giữ được thăng bằng với giày cao gót, nữ ca sĩ đã thoải mái cởi giầy, đi chân trần để tiếp tục vừa hát, vừa nhảy cực sung trên sàn diễn. 

 

Đặc biệt, động tác xoạc chân ở những phút cuối bài hát của Hồ Ngọc Hà còn khiến người hâm mộ phải ‘choáng váng’ . 
Cô cũng trổ tài thực hiện những động tác vũ đạo khó. 
Mới đây, cô gây tranh cãi với màn trồng cây chuối ngay trên sân khấu 
Một động tác đu người được Hà Hồ thực hiện trong chương trình. 
Photo: Lê Nhân