Sau những ồn ào khi Minh Hằng úp mở Hồ Ngọc Hà đã chèn ép, buộc cô phải rời ghế giám khảo The Face, cả hai nữ ca sĩ đều né tránh những câu hỏi liên quan tới nhau khi tham gia các sự kiện trong làng giải trí.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong chương trình "Bạn là ngôi sao" trong vai trò huấn luyện viên. Đây là chương trình truyền hình thực tế mới nhất cô nhận lời làm giám khảo sau khi từ chối loạt show như The Voice, The Face...

"Bạn là ngôi sao" lên sóng tập đầu tiên vào 23.4 - đúng thời điểm ồn ào về việc chèn ép Minh Hằng – và Hồ Ngọc Hà đã vắng mặt. Việc này làm rộ lên tin đồn, cô ra yêu sách với nhà sản xuất nên bị từ chối.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất của ê kíp sản xuất "Bạn là ngôi sao" thì Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại vị trí huấn luyện viên của chương trình bắt đầu từ tập phát sóng ngày 30.4.

Hồ Ngọc Hà trực tiếp đến phòng tập để hướng dẫn cũng như truyền kinh nghiệm cho các thí sinh. Ảnh: BTC

Giải thích cho lý do vắng mặt ở liveshow đầu tiên, Hồ Ngọc Hà nói rằng vì quá bận nên cô không thể đến ngồi vào đêm livehsow 1, mà chỉ ngồi trong 5 liveshow tiếp theo.

Theo một nguồn tin, để mời được Hồ Ngọc Hà, nhà sản xuất phải bỏ ra 200 triệu đồng cho mỗi tập lên sóng.

Để chuẩn bị cho chương trình, Hồ Ngọc Hà đã tới gặp gỡ top 10 của cuộc thi để truyền đạt những kinh nghiệm của mình làm sao tỏa sáng trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà trở lại ghế giám khảo sau ồn ào với chương trình The Face và Minh Hằng. của Ảnh: BTC

Xuất hiện tại buổi tập, khi nhận được những câu hỏi phỏng vấn liên quan đến tin đồn ra yêu sách với nhà sản xuất, nữ ca sĩ lập tức bác bỏ. Cô cho biết, do "Bạn là ngôi sao" diễn ra có phần gấp rút, bản thân cũng có nhiều dự định riêng, đi lưu diễn nên không thể sắp xếp tham gia ngay từ tập 1.

Ngoài ra, cô cũng khẳng định: "Ngôi sao hay không là do cách làm việc, chứ không phải là ở sự đòi hỏi để là ngôi sao. Nếu tôi yêu sách quá, ban tổ chức có quyền không mời tôi, vì có nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop".

Liên quan đến chuyện chèn ép Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà từ chối trả lời và cho biết: “Nếu cứ phải đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sĩ, vì thời gian trong một ngày chỉ có 24h, Hà cũng có rất nhiều việc phải làm để đưa sản phẩm của mình đến với công chúng”.