Hà Hồ chia sẻ: "Tuổi trẻ ta thách thức với ông trời, độ ngang tàng bướng bỉnh để sống vội bằng mọi giá thì cũng sẽ đến lúc lắng lại, làm những gì mình thích, ăn những gì mình thèm, chơi với những ai mình muốn,và không còn vướng bận những điều phiền muộn lên đôi mắt kia
chúc đại gia đình Năm Mới nhiều may mắn".
Phạm Hương chào năm mới với bộ trang phục đỏ lộng lẫy, gợi cảm gửi lời chúc mừng đến mọi người.
Vừa đăng bức ảnh xinh đẹp, Angela Phương Trinh không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất: “Năm mới sức khỏe dồi dào, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi,.. từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công mới“.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Năm 2016 là một năm đặc biệt ý nghĩa đối với Linh, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Linh! Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình, bạn bè, các thầy cô giáo, các cô chú và tất cả những anh chị, bạn bè đã ở phía sau, thầm lặng luôn ủng hộ và giúp đỡ Linh trong suốt thời gian vừa qua".
Chào nhé 2017. Chào những gì sẽ đến, những người sẽ đến! Chào những gì sẽ đi, những người sẽ đi! Và thêm một lần cảm ơn 2016, cám ơn về tất cả, tất cả! Chúc mừng năm mới!” - MC Phan Anh viết.
Ca sĩ Thu Minh gửi lời chúc Cả Nhà cùng Gia Đình,Người Thân Bạn Bè một năm mới luôn sung sướng trong tình yêu thương, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khoẻ.
Chi Pu chúc fans đón năm mới tràn đầy hạnh phúc
Trong khi đó, Nguyễn Loan hội ngộ Ninh Hoàng Ngân đón năm mới.
Tổ ấm hạnh phúc của Thúy Hạnh - Minh Khang.