T

rưởng thành từ một vài cuộc thi phong trào thời trung học, Rocker Nguyễn luôn ấp ủ trở về Việt Nam, thử sức với ngành công nghiệp giải trí trong nước đầy hấp dẫn.

 Rocker Nguyễn (1993) có một nền tảng đào tạo khá vững chắc, đang dần hoàn thiện mình và hướng tới một hình mẫu ca sĩ trẻ đa năng. 
 Anh cùng êkíp xây dựng chiến lược khá bài bản cho kế hoạch gia nhập showbiz Việt tới đây.  
Ngày 6.10, Rocker Nguyễn chính thức phát hành MV "Quá khứ còn lại gì" và nhanh chóng gây sốt trên mọi website âm nhạc. 
 Đây là tên của một trong các ca khúc viết riêng cho Rocker Nguyễn của nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm và được êkip thực hiện từ trong suốt 3 tháng qua. Music video do Stars Park sản xuất với hình ảnh đẹp và bắt mắt. 
 Debut single “Quá khứ còn lại gì” của Rocker Nguyễn được phát hành độc quyền trong tuần lễ đầu tiên trên website âm nhạc trực tuyến và chỉ sau 1 ngày đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt người xem. 
 D

ebut single “Quá khứ còn lại gì” của Rocker Nguyễn được êkip thực hiện lựa chọn một cách ra mắt khác, tiếp cận công chúng một cách nhẹ nhàng.

Êkip hông tiếp thị đón trước để qua sản phẩm âm nhạc đầu tay có thể đo được sức hút thật sự của Rocker Nguyễn, thái độ của công chúng với sản phẩm đầu tay ra sao để từng bước hoàn thiện mình tốt hơn cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

 

MV "Quá khứ còn lại gì" của Rocker Nguyễn: