Trong lúc các fan hâm mộ vẫn đang thắc mắc Quý Bình ở đâu khi Lê Phương đánh lẻ tham gia Thiên Đường Ẩm Thực một mình thì mới đây nhất, thông tin Quý Bình cũng xuất hiện tại gameshow này nhưng lại ở tập khác khiến khán giả khá bất ngờ và thích thú.

              
Ở tập 14 chương trình Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả đã có dịp hội ngộ cô diễn viên xinh đẹp Lê Phương cùng với “người yêu tin đồn” Quốc Trường.
              
Do cả hai không sắp xếp được thời gian để tham gia chung hay vì không muốn khán giả “biết họ đang yêu nhau” nên Lê Phương và Quý Bình phải “kẻ trước người sau” có mặt để thử thách các món ăn ngon cùng ông Hoàng Hạnh phúc Trường Giang?
 
 
 Quý Bình tham gia game show mà thiếu vắng Lê Phương
 
Dù sao thì Quý Bình cũng không sợ “lẻ bóng” khi tham dự Thiên Đường Ẩm Thực cùng anh còn có cô ca sỹ, diễn viên xinh đẹp Băng Di.
 
Bên ông hoàng hạnh phúc Trường Giang
 
Quý Bình liên tục khiến khán giả phải trầm trồ về các kiến thức về ẩm thực của mình, giúp cho đội anh và Băng Di liên tục được thưởng thức các món ngon nhờ giành phần thắng ở các vòng chơi.
 
 Băng Di
              
Có thể thấy dù không “song hành” chung nhưng mỗi tập có Lê Phương hay Quý Bình tham gia đều tạo được sự hứng khởi và nhiều tiếng cười ở chương trình.
Tập 15 “Thiên đường ẩm thực” sẽ được phát sóng vào ngày 25.10 trên HTV7: