Hóa thân thành Trương Học Hữu trong tập 4 "Gương mặt thân quen" phát sóng VTV3 tối 3.6, Quốc Thiên đã "hớp hồn" khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên. Giọng hát hay, trầm ấm cộng với diễn xuất nhập tâm là điểm cộng cho Quốc Thiên.

Hình ảnh Quốc Thiên lãng tử, phong trần giống bản gốc - một trong "Tứ đại thiên vương" Hồng Kông - khiến chính anh cũng như khán giả rất thích thú.

Quốc Thiên lãng tử, phong trần trong hình ảnh một trong "Tứ đại thiên vương" nổi tiếng Hồng Kông. Ảnh: VTV

Trong phần nhận xét, giám khảo khách mời Phương Dung đã dành rất nhiều lời có có cánh cho Quốc Thiên: "Con không nói được tiếng Hoa, chỉ hiểu được bài hát nhưng con đã "nhái" rất khéo, rất ấn tượng. Cô thấy cái vẻ lãng tử, bụi đời này của con coi chừng tối nay sẽ có nhiều cô nằm mơ thấy con đó. Giọng con trầm ấm và đã làm được 90% Trương Học Hữu". 

Giám khảo Đức Huy thì cho rằng: "Tôi thấy bạn rất đa tài, rất thông minh. Bạn làm rất tốt". Giám khảo Hoài Linh cho biết: "Nguyên cái chuyện hát mà phái túm cái môi lại cho giống nhân vật gốc là tôi thấy nể lắm rồi vì mỏi lắm. Ngày hôm nay, tôi thấy chất Trương Học Hữu trong bạn rất lớn. Ngoại hình bạn tạo nên hôm nay cũng rất là hay’’.

Phần hóa thân này đã đem lại cho Quốc Thiên số điểm gần tuyệt đối 35/36 từ ba vị giám khảo và giúp anh lần thứ hai giành được phần thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.

Tập 5 "Gương mặt thân quen" với màn trình diễn đặc biệt - thí sinh diễn cặp với các khách mời, hóa thân thành các cặp song ca sẽ được phát sóng vào 21h ngày 10.6 trên kênh VTV3.