Ở tập này, Quốc Thiên phải hóa thân thành nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Anh đã chọn ca khúc Vùng trời bình yên để trình diễn trên sân khấu.

Quốc Thiên gây bất ngờ cho khán giả khi khéo léo ‘phân thân’ – một nửa là nữ ca sĩ Hồng Ngọc và một nửa là ‘Ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng. Không những thế, giọng hát cũng được biến hóa nhịp nhàng với tạo hình nhân vật khiến BGK hứng thú ngay từ khi anh cất lên câu hát đầu tiên.

Quốc Thiên có tạo hình giống với ca sĩ Hồng Ngọc. Ảnh: VTV3.
Quốc Thiên khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục biến hóa thành Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: VTV3.

Nhận thấy được sự khôn khéo của Quốc Thiên và tập trung nhận xét vào nữ nhân vật chính là ca sĩ Hồng Ngọc, giám khảo Hoài Linh đã có những lời nhận xét hài hước: “Quốc Thiên đã diễn và hát ra ca sĩ Hồng Ngọc. Tuy nhiên, có đoạn em hát ra Hồng Ngọc nhưng lại cầm mic bằng bên tay cơ bắp”. Hai vị giám khảo còn lại cùng khán giả đều bật cười và liên tưởng ngay tới hình ‘Hồng Ngọc tập tạ’.

Giám khảo Đức Huy cũng dành cho Quốc Thiên nhiều lời khen: “Sang đến số thứ 2 là tôi bắt đầu thích bạn rồi! Tại vì bạn là một người có tài năng, thông minh và có một trí nhớ rất tốt. Tôi mong rằng bạn sẽ thực sự tỏa sáng trong những số tới!”.

Giám khảo Đức Huy thích thú trước phần hóa thân của Quốc Thiên. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy ngạc nhiên và có phần khâm phục Quốc Thiên. Bởi, Quốc Thiên đã nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân vật mà anh phải hóa thân. Phần trình diễn của anh vừa mãn nhĩ, vừa mãn nhãn.

Màn ‘phân thân’ đầy ấn tượng này đã giúp Quốc Thiên nhận được số điểm cao nhất từ ba vị giám khảo, trở thành người chiến thắng và giành được giải thưởng 100 triệu đồng của chương trình.

Tập 3 của chương trình “Gương mặt thân quen 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 27.5 trên kênh VTV3.