Trong tập 6 chương trình “Gương mặt thân quen 2017” phát sóng tối 17.6 trên VTV3, 6 thí sinh với 6 phần hóa thân đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho giám khảo và khán giả. Phần hóa thân thành diva Thanh Lam của Phượng Vũ là một trong những tiết mục đặc sắc.

Cô đã lựa chọn ca khúc “Đá trông chồng” – một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Thanh Lam - để trình diễn trên sân khấu. Phượng Vũ chia sẻ rằng, chọn phải nữ ca sĩ Thanh Lam là một trong những nhân vật khó đối với cô. Tuy nhiên, phần hóa thân thành Thanh Lam của Phượng Vũ trên sân khấu khiến giám khảo Mỹ Linh phải thốt lên rằng “Giống quá!”.

Phượng Vũ trong tiết mục "Đá trông chồng". Ảnh: VTV3.

Giám khảo Hoài Linh cho biết, suốt phần trình diễn của Phượng Vũ, giám khảo Mỹ Linh gật gù khen giống. Nam giám khảo không quên khen cô là một người có bản lĩnh. Bởi, khi bắt đầu vào nhạc, Phượng Vũ hát mất chữ ‘nắng’ nhưng cô đã nhanh chóng vào luôn từ ‘mưa’ phía sau. Giám khảo Hoài Linh cho rằng, nếu Phượng Vũ không có bản lĩnh thì cô không thể hoàn thành phần hóa thân này.

Phượng Vũ đầy cá tính khi hóa thân thành diva Thanh Lam. Ảnh: VTV3.

Giám khảo Đức Huy khẳng định, phong cách âm nhạc của ca sĩ Thanh Lam rất cá tính. Để có thể hóa thân thành diva này, Phượng Vũ phải bỏ ra rất nhiều công sức và anh trân trọng điều đó.

Một trong những người quen thuộc với diva Thanh Lam – giám khảo Mỹ Linh – đã có những lời nhận xét: “Giọng hát của chị Thanh Lam rất là hiếm! Hôm nay, Phượng Vũ đã làm cho tôi không để ý đến nơi nào khác ngoài phần trình diễn của em!”.

Giám khảo Mỹ Linh gật gù khen phần hóa thân của Phượng Vũ. Ảnh: VTV3.

Tuy không giành được giải thưởng cao nhất của chương trình nhưng phần hóa thân thành Thanh Lam của Phượng Vũ đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. 

Tập 7 chương trình “Gương mặt thân quen 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h10 ngày 24.5 trên kênh VTV3.