Tối 20.5, đêm chung kết cuộc thi Thần tượng Bolero  đã lên sóng truyền hình VTV3 với sự tranh tài của 4 thí sinh Công Nghĩa, Trung Quang, Đình Phước, Phương Anh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các khách mời.

Phương Mỹ Chi và Trung Quang song ca trên sân khấu  Thần tượng Bolero.

Tiết mục được nhiều khán giả chờ đợi là màn song ca của Phương Mỹ Chi và thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình – Trung Quang, với ca khúc “Con đường  xưa em đi”. 

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, “Chị Bảy” đã nhận được sự cổ vũ của khán giả. Chị Bảy diện chiếc áo dài hồng truyền thống, ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp. Còn Trung Quang vào vai chàng trai kể chuyện tình cảm buồn.

Nếu Trung Quang lấy tình cảm của người nghe bởi chất giọng truyền cảm, tinh tế thì Phương Mỹ Chi lại chinh phục bằng giọng hát ngọt ngào. Cả hai đã cùng hòa quyện vào những giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm.

 Phần trình diễn của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú và chìm đắm vào những giai điệu, giọng ca với nhiều cung bậc cảm xúc, dù Phương Mỹ Chi đã nhường khá nhiều “đất” cho Trung Quang khoe giọng. Mỹ Chi so với thời của Giọng hát Nhí giờ đã trưởng thành cả về sắc vóc và giọng hát.

Phương Mỹ Chi và Trung Quang được ví là một cặp đôi mới của dòng Bolero trong tương lai. 

Đứng trên sân khấu của Thần tượng Bolero, Mỹ Chi và Trung Quang được ví như một cặp đôi mới của dòng Bolero trong tương lai và liên tục đón nhận những tràng pháo tay của khán giả tại trường quay.

Để có phần trình diễn hoàn hảo này, Phương Mỹ Chi cho biết đã được ba nuôi Quang Lê chỉ dạy rất nhiều, vì "Con đường xưa em đi" là một trong những "bài tủ" của Quang Lê.

Clip Phương Mỹ Chi song ca "cực ngọt" với Trung Quang: