Show diễn cá nhân thứ 9 của Đỗ Mạnh Cường với tên gọi "The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen" sẽ được tổ chức vào 9.12 tới. Qua tên gọi, khán giả, giới mộ điệu cũng đôi phần hình dung được những gì sẽ được mang đến qua đứa con tinh thần này của Đỗ Mạnh Cường. Tất cả sẽ được nhuốm sắc đen quyền lực, sang trọng, mạnh mẽ và vô cùng cuốn hút.

Ngoài ra, "Huyền thoại những chiếc đầm đen" còn làm gợi nhớ đến tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ dành cho phái đẹp trong những năm 30 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, nguồn cảm hứng ấy sẽ được biến tấu mới lạ hơn trong dòng chảy của thời trang hiện đại và mang đậm tinh thần tối giản, sang trọng, tinh tế của Đỗ Mạnh Cường.

Càng sát giờ G của show diễn, hàng loạt thông tin thú vị về "The Little Black Dress" đã được hé lộ. Được biết, lần này Đỗ Mạnh Cường và êkip quyết định sử dụng nhạc live để cho phần trình diễn của các người mẫu trở nên thăng hoa, thú vị hơn. Cách dàn dựng này không mới trong các show diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế nhưng tại Việt Nam thì không nhiều người làm được bởi đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ, công phu và cảm quan thẩm mỹ, nghệ thuật văn minh, tiến bộ.

Và người đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho show diễn tới của NTK Đỗ Mạnh Cường chính là nghệ sĩ piano danh tiếng Phó An My.

Cả hai gấp rút bàn luận cho show diễn sắp tới.

Phó An My cũng được biết đến là một người có tính cách đời thường lẫn âm nhạc vô cùng đặc biệt, nặng tính nghệ sĩ và chiều chuộng cảm xúc. Chính vì thế, những chương trình mà chị đảm nhận thì tính nghệ thuật, sự chuyên nghiệp phải luôn được đặt lên hàng đầu bởi Phó An My đã có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

Với tiếng piano du dương, trầm bổng kết hợp không gian được bày trí mang đậm cảm hứng thời trang Thu - Đông cổ điển, sang trọng, show diễn cá nhân thứ 9 của NTK Đỗ Mạnh Cường chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc, dư vị khó quên. Khán giả sẽ được thưởng thức đêm tiệc thời trang, âm nhạc trong một không gian lãng mạn, sang trọng vốn chỉ có tại các kinh đô thời trang lớn.

Cả hai hy vọng sẽ đem đến cho khán giả những phút thăng hoa trong show diễn sẽ tổ chức vào ngày 9.12 tại TPHCM.

Tuy nhiên, việc trình diễn trên nền nhạc live cũng gặp khó khăn khi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp của cả êkip. Trong đó, kỹ năng trình diễn của người mẫu phải được đặt lên hàng đầu.

NTK Đỗ Mạnh Cường và êkip đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tuyển chọn gắt gao các gương mặt trình diễn, rèn luyện lại kỹ năng cần thiết để đảm bảo từng bước chân đi sẽ phải khớp với từng nốt nhạc. Nhưng chính yêu cầu, đòi hỏi khó khăn này lại mang show diễn cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường lên một tầm cao mới.