Trước đó vài ngày, Phi Thanh Vân đã bày tỏ những bức xúc vì một bài báo viết tắt tên một công ty kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng. Vô tình tên viết tắt đó trùng hợp với công ty cô đang làm chủ, khiến công việc kinh doanh của Phi Thanh Vân và các đại lý trên toàn quốc bị ảnh hưởng trầm trọng.

Cũng vì điều này, Phi Thanh Vân đã bị stress nặng và phải vào nhập viện để điều trị. Tối 5.11, Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân rằng đứa con của cô và chồng mới cưới Bảo Duy đã mất.

 Phi Thanh Vân đau buồn vì không giữ được đứa con của mình và chồng mới.
"Tôi vật vã, đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình, tim tôi như vỡ ra thành từng mảnh khi thấy chồng đứng chết lặng sau cánh cửa phòng cấp cứu" – Phi Thanh Vân đau buồn chia sẻ.

Đây là lần thứ tư liên tiếp cô bị sẩy thai, một lần với bạn trai cũ và hai lần với chồng cũ. Nhiều bạn bè, người hâm mộ biết chuyện đã comment động viên tinh thần nữ diễn viên và khuyên cô giữ gìn sức khỏe. 

 Chuyện tình giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy thời gian qua đã gây ồn ào dư luận.
Trong thời gian qua, việc Phi Thanh Vân bất ngờ có thai với bạn trai kém tuổi, rồi chuyện tình giữa nữ diễn viên và Bảo Duy đã gây ồn ào dư luận. Từ khi công khai yêu nhau, cả hai đã gặp không ít sóng gió. Bảo Duy liên tiếp bị tố là người đã có vợ và 2 con, rồi những tin đồn anh là người đồng tính cũng được tung ra.

Tuy nhiên, trước những dư luận này, cả hai đã bình thản, liên tục cập nhật những trạng thái yêu thương, chuẩn bị mọi thứ để đón đứa con chào đời. Mới đây nhất, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã đi đăng ký kết hôn và đang thu xếp cho một đám cưới hạnh phúc vào thời gian tới.

XEM LAI TIẾT MỤC CỦA PHI THANH VÂN TRONG "ƠN GIỜ CẬU ĐÂY RỐI"