Nam Em bất ngờ giành tiếp Huy chương bạc tại Miss Earth 2016

Tối qua, phần thi trình diễn trang phục dạ hội đã diễn ra tại Miss Earth 2016. Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em vừa giành thêm một huy chương bạc trong phần thi trang phục dạ hội trên đấu trường Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016.
 
 
 
Với bộ váy cuốn hút và gợi cảm màu xanh dương, Nam Em đã trình diễn hoàn toàn tự tin và thuyết phục ban giám khảo để một lần nữa có tên trong nhóm các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Nam Em viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cho Nam Em có tinh thần chiến đấu. Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã luôn yêu mến mình. Cảm ơn tất cả các anh chị báo chí trong và ngoài nước đã luôn giúp đỡ em. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Lại chuẩn bị hành lí để 1h30 bay nữa rồi. Go go go".

Lý do MC Phan Anh khóa tài khoản và không nhận thêm tiền

Sau 4 ngày vận động được 16 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, MC Phan Anh dự tính sẽ khóa tài khoản và lên kế hoạch dùng số tiền còn lại vào công tác thiện nguyện khác.

 
Nói về số tiền lớn mình kêu gọi được, Phan Anh cho biết anh bất ngờ khi hôm sau ngủ dậy, tài khoản lên đến hơn 1,2 tỉ đồng. Phan Anh bày tỏ sự lo lắng: “Tôi tự nói với mình, mọi người yêu và tin mình lắm và từ đó điện thoại luôn trong tình trạng hết pin. Tôi phải làm gì đó để dừng lại và dự định khóa tài khoản nhưng sẽ gây trục trặc vì nhiều người không biết. Tôi phải đề nghị mọi người hãy chuyển qua cho nhóm khác. Tôi lo lắng vì phải làm thế nào cho hiệu quả. Một câu chuyện rất dài và nhiều người tranh cãi”.
Nói về dư luận trái chiều, Phan Anh cho biết anh không bận tâm. Việc của anh là làm tốt những điều đang làm, còn phán xét để dành cho mọi người. Sau khi trao quà xong đợt 1, MC sinh năm 1981 dự định sẽ khóa số tài khoản, không nhận thêm tiền quyên góp.

Thuý Vi tái xuất với vòng 1 khủng, mí mắt sưng vù, rộ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Sau tròn một tuần im hơi lặng tiếng, đến hôm qua, Thúy Vi đã chính thức tái xuất. Cô đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh mới toanh của mình với vòng 1 khủng, mí mắt sưng to, mũi nhỏ hơn và mặt bé đi thấy rõ.
 
Bên cạnh đó là dòng caption với hashtag như "#loading60%", "waitaminute", "#notnow" như ngầm khẳng định rằng hành trình đại tu nhan sắc mới chỉ được 60% chặng đường.
 
Ảnh Kỳ Duyên lội bùn trao chăn màn, lương thực giúp dân vùng lũ gây xúc động
Ngày 19 và 20.10, Kỳ Duyên và đoàn đưa ba xe tải hàng hóa gồm 3,5 tấn gạo, 400 thùng mì gói cùng hàng trăm bộ quần áo, chăn màn đến người dân vùng lũ. Sau chặng đường di chuyển bằng xe, người đẹp cùng đoàn còn ngồi thuyền vượt sông đến 6 xã thuộc huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. 
Hình ảnh người đẹp lội bùn trao chăn màn, lương thực giúp dân vùng lũ khiến nhiều người không khỏi xúc động. 
Ảnh: VnExpress 
 Ảnh: VnExpress
 Ảnh: VnExpress