Từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2010 nhưng không đạt giải cao, tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, khát khao muốn khẳng định bản thân, Phạm Hương ngày càng đẹp hơn và hoàn thiện dần các kỹ năng để tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác. Cô từng lọt vào top 5 Nữ hoàng trang sức, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới.

Với kinh nghiệm có được từ những lần tham gia các đấu trường nhan sắc trong nước, Phạm Hương thể hiện phong thái tự tin, lôi cuốn khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Điều đó được thể hiện rõ nét qua sự thể hiện của cô trong suốt vòng chung kết và đêm Gala cuối cùng. Có thể nói, Phạm Hương không phải là thí sinh có hình thể vượt trội, tuổi cũng không còn trẻ, nhưng ở cô toát lên sự tự tin và quan trọng hơn là thần thái của một Hoa hậu

Không chỉ tự tin trong từng bước đi trên sân khấu, phần trả lời ứng xử của Phạm Hương cũng được cho là tốt nhất trong số 5 người đẹp chung cuộc. Ngay khi phần thi ứng xử của Phạm Hương kết thúc, nhiều khán giả và giám khảo Sĩ Hoàng cũng vỗ tay khen ngợi.

Ngoài ra, trong đêm tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt như Trương Thị May, Hương Giang, Kỳ Duyên, Dương Trương Thiên Lý...

Phạm Thị Hương cảm ơn BTC và khán giả đã tin tưởng và ủng hộ mình trong thời gian qua. 
 
Phạm Thị Hương cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rạng rỡ trong đêm tiệc chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

 

 
 Á hậu 1 và Á hậu 2.
 
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khoe sắc trong bữa tiệc sau đêm chung kết. 
Á hậu Dương Trương Thiên Lý quyến rũ với đầm đen. 
MC Thanh Mai rạng rỡ trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tham gia bữa tiệc với vai trò khách mời. 
Hoa hậu Hương Giang xinh đẹp, rạng rỡ.