Tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa Hà Hồ và Phạm Hương đã luôn được dư luận truyền tai nhau từ lâu. Nhất là tin đồn Phạm Hương đang qua lại bí mật với bạn trai của Hà Hồ khiến mọi nghi ngờ về xích mích giữa 2 người đẹp càng được đẩy lên cao trào. Nhất là khi cả 2 đã hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội facebook.

Mới đây, hai mỹ nhân họ Hồ và họ Phạm cùng ngồi "ghế nóng" chương trình "The Face" khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

Nhiều người tò mò về phản ứng của hai "kỳ phùng địch thủ" sẽ như thế nào khi "đối đầu" nhau. Tuy nhiên cả hai luôn tỏ ra khá vui vẻ, thân thiết trong những bức hình hậu trường. Mới đây, lần đầu tiên cả hai người đẹp nói đến scandal, chuyện ồn ào tình cảm của mình.

Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà thân thiết khi làm giám khảo The Face. 

Cụ thể khi MC hỏi về nghi ngờ tình cảm mà dư luận đang ồn ào ngoài kia, Hà Hồ đã chủ động chia sẻ: "Chị thì nghe đồn em có người yêu rồi. Chắc là em cũng nghe đồn chị có người yêu rồi. Rồi chị cũng nghe đồn em yêu người yêu của chị.... Bây giờ em trả lời đi, mọi người bảo em chứ không bảo chị".

Ngay sau đó, Phạm Hương giải thích rằng: "Em thì chưa có người yêu, và em cũng chưa biết người yêu của chị Hà là ai". Với tuyên bố này, nàng Hoa hậu như thế đã thanh minh rằng mình không có mỗi quan hệ gì với đại gia Chu Đăng Khoa của đàn chị.

Clip Hà Hồ lên tiếng về tin đồn bất hòa với Phạm Hương: