Trang Trần tiếp tục gây sốc, tuyên bố nghệ sĩ Xuân Hương không đủ tư cách mắng cô "vô văn hoá"?

Trang Trần ngạc nhiên về bài viết cô xin lỗi nghệ sĩ Xuân Hương. Ảnh: FBNV.

Mới đây, Trang Trần đăng tải trên trang cá nhân đường dẫn với nội dung nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ đã nhận được lời xin lỗi của cô sau scandal bị chửi "vô văn hoá". Cựu người mẫu cho biết, thông tin cô xin lỗi vợ cũ MC Thanh Bạch sau khi "tìm hiểu thực hư đồng thời có suy xét thấu đáo về sự việc" là sai sự thật.

Trang Trần cũng dẫn lại status cũ của Xuân Hương. Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, Trang Trần còn chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hương bình luận về phát ngôn của một người đáng tuổi cha, tuổi chú, với những lời lẽ có phần thiếu tôn trọng. Bình luận "Chị ấy rất văn hoá với người bằng tuổi bố mình" như một cách Trang Trần ám chỉ nghệ sĩ Xuân Hương không có tư cách gì để mắng cô "vô văn hoá".

Lý Nhã Kỳ “tố” bị mạo danh lấy vé dự bế mạc Cannes 2017

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ bị mất trộm vé dự Cannes 2017. Theo lời nữ diễn viên, vì bận công việc nên cô đã dành 3 vé mời của mình trong sự kiện bế mạc liên hoan phim cho một nhà thiết kế thân thiết. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy ra khiến nữ diễn viên ngại ngùng với nhà thiết kế.

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes 2017. Ảnh: NVCC

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức thông báo đã có một “người châu Á” đến lấy vé mời của cô và vì tin tưởng nên ban tổ chức đã giao vé trước khi thư ký của Lý Nhã Kỳ hay phía nhà thiết kế đến lấy. Không muốn thất hứa với nhà thiết kế thân thiết nên cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam đành phải xin thêm 3 vé mời khác.

Câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị mạo danh lấy vé tham dự Cannes 2017 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cũng nghi ngờ việc cô bị chơi xấu vì ngoài ban tổ chức, phía nhà thiết kế và phía Lý Nhã Kỳ không ai biết cô còn giữ 3 chiếc vé mời đêm bế mạc.

Hồ Văn Cường được mến mộ trong lần đầu xuất ngoại

Mới đây, Phi Nhung dẫn hai con nuôi Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân sang Australia để trình diễn phục vụ kiều bào trong chương trình ca nhạc kịch mang tên "Vợ thằng đậu". Chuyến đi diễn ra vào mùa hè nên lịch học của cả hai không bị ảnh hưởng. Đây là lần đầu tiên hai giọng ca nhí xuất ngoại lưu diễn.

Hồ Văn Cường được khán giả ở Australia chào đón nồng nhiệt. Ảnh: NV
Hồ Văn Cường lần đầu xuất ngoại biểu diễn cùng mẹ nuôi Phi Nhung và chị Thiêng Ngân.

Trong chuyến đi, ba mẹ con cùng các nghệ sĩ khác ghé 3 thành phố Sydney, Melbourne, Perth. Ở mỗi nơi, họ đều được khán giả chào đón nồng nhiệt.

Đặc biệt, quán quân Vietnam Idol Kids mùa 1 do lần đầu gặp gỡ người hâm mộ Úc châu nên còn được nhận những món quà đặc biệt như lì xì, đồ ăn, hoặc áo quần mới.

Trong chương trình, cậu bé Tiền Giang trình diễn nhiều ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ như "Sa mưa giông", "Bà Năm"... Đôi lúc, giọng em khản đi vì thời tiết cũng như diễn nhiều, nhưng khán giả vẫn rất ủng hộ. Sau chương trình, bầu show Lâm Đỗ cho biết, nhiều người yêu cầu tổ chức thêm liveshow Phi Nhung và các con nuôi để họ được nghe hát nhiều hơn.

Phạm Hương bị chê trách không nhường nón cho em bé Kenya giữa trời nắng

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương tươi cười bên một em bé Kenya giữa trời nắng, trong khi đó người đẹp lại đội nón được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều bình luận trái chiều.

Cư dân mạng chia sẻ bài viết về Phạm Hương với những bình luận trái chiều. Ảnh: FBNV
 Hình ảnh Phạm Hương trong chuyến công tác tại châu Phi vừa qua. Ảnh: FBNV

Theo đó, hình ảnh này được Phạm Hương chụp lại trong chuyến công tác tại châu Phi vừa qua. Người đẹp cho biết, dù điều kiện cuộc sống của bộ tộc Samburu - là bộ tộc có số dân hơn 100.000 người, cư trú chủ yếu ở khu vực trung tâm Kenya - rất khó khăn nhưng cô cảm thấy được tinh thần đoàn kết, lạc quan và tương trợ lẫn nhau của người dân nơi đây. Họ sống gắn liền với thiên nhiên, phụ thuộc thiên nhiên nhưng lại có ý thức cao về tinh thần bảo vệ rừng và động vật hoang dã.

Bên cạnh một số ý kiến phê bình hành động của Phạm Hương, vẫn có nhiều người cho rằng đó là do thói quen của người châu Phi và những chỉ trích trên của cư dân mạng có phần quá khắt khe.