Vừa qua vào tháng 10.2015, showbiz Việt một phen xôn xao khi Thanh Trúc – Nữ hoàng Trang sức 2011 - bất ngờ chia sẻ việc cô đang làm mẹ đơn thân. Thanh Trúc còn cho biết, bố của con trai cô là kẻ phụ bạc, không nhận con và cũng không gửi tiền chu cấp. Hoàn cảnh mẹ góa con côi của Thanh Trúc đã khiến nhiều khán giả thương mến, chia sẻ chân thành.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" khi sóng gió bủa vây, Thanh Thúc mới đây đã bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh của con trai mà cô đã "giấu kỹ" trước đây. Mặc dù không chụp trực diện khuôn mặt của bé nhưng với những hình ảnh ấy, người hâm mộ vẫn nhận ra được ngoại hình bụ bẫm, đáng yêu của con trai Thanh Thúc.

 Nữ hoàng trang sức thanh Trúc.
 Thanh Trúc lần đầu chia sẻ hình ảnh con trai.

 Bên cạnh đó, Thanh Trúc cũng đã có những chia sẻ liên quan đến việc bị ca sĩ N.T  "tố cáo" là giật chồng: "Sau khi đọc những gì ca sĩ N.T viết trên trang cá nhân của chị ấy về chuyện riêng của tôi, tôi thật sự cảm thấy buồn cười vì tôi chẳng biết chị ấy là ai”.

Bên cạnh đó, Thanh Trúc cũng cho biết “nếu ngày trước chưa có bé, ai nói gì tôi sẽ “bật” lại và sẵn sàng đáp trả. Nhưng bây giờ, con tôi mới là quan trọng. Tôi muốn bé sau này có một cuộc sống tốt và không phải lên mạng để đọc những bài báo hay những phát ngôn không căn cứ của người khác nói về mẹ mình. Kẻ yếu hận thù, kẻ mạnh tha thứ, người thông minh phớt lờ. Chính vì vậy, tôi im lặng để mọi chuyện cho qua và không muốn bàn cãi gì thêm”.

 Không chỉ vậy, Thanh Trúc cũng khá bức xúc sau thời gian dài im lặng về thông tin không căn cứ đến với bản thân và gia đình: “Tôi cũng xin hỏi có người phụ nữ nào lại đồng ý sinh con cho một người đàn ông chỉ mới gặp mặt vài lần không? Tôi còn trẻ và chuyện tình yêu của tôi và bạn trai cũ là một phần của tuổi trẻ dại khờ, là bài học lớn cho chính bản thân tôi cũng như anh ấy. Có lẽ đây là lần duy nhất tôi chia sẻ về điều này và mong mọi chuyện khép lại để mẹ con tôi yên".

 Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thanh Trúc cho biết do bé Hy còn nhỏ và sức đề kháng kém hơn các đứa trẻ khác nên hay ốm. Hiện tại, cô tạm thời không nhận show và tập trung kinh doanh, dành thời gian ở bên con nhiều hơn.