Tờ Hindustan Times ngày hôm qua tiết lộ thông tin, các cán bộ y tế đã tìm thấy nhau thai trong tử cung của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha, cho thấy có khả năng cô đã mang thai trước đó.

Các bác sĩ xác nhận rằng diễn viên truyền hình Pratyusha Banerjee đã mang thai nhưng có thể sau đó cô đã đi phá thai trước khi tự tử vào ngày 2.4. Điều này đã được tiết lộ trong báo cáo của Bệnh viện Sir JJ ngày hôm qua sau khi đệ trình cho cảnh sát Bangue Nagas – người đang điều tra vụ việc.

 Bạn trai của "Cô dâu 8 tuôi" Rahul Raj Singh bị nghi là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cái chết của nữ diễn viên

Sau khi khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Goregaon, mẫu nội tạng đã được gửi đến Bệnh viện Sir JJ để điều tra thêm. Sau khi kiểm tra mô bệnh học, các bác sĩ cho biết đã tìm thấy dấu vết của màng đệm lông nhung – được biết đến là một sản phẩm phụ của thai – trong tử cung của Pratyusha.

Một nhân viên y tế cho biết: “Chúng tôi không thể xác định nếu cô ấy đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ hoặc là đã trải qua việc phá thai”. Phát hiện này đã được các bác sĩ TP Lahane thông báo cho phía cảnh sát để phục vụ cho quá trình điều tra. 

Đến nay các điều tra viên mới chỉ có báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ, cho biết nguyên nhân cái chết của Pratyusha là do ngạt thở. Tuy nhiên lí do để nữ diễn viên tìm đến cái chết vẫn chưa được làm sáng tỏ. Bạn trai của nữ diễn viên là Rahul Raj Singh bị buộc tội thúc đẩy tự tử.