Trưa 20.4, NTK Lý Quí Khánh chia sẻ trên trang cá nhân đường dẫn một bài viết nói về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với các nghệ sĩ nữ khác như Thanh Hằng, Minh Hằng, Maya, Lệ Quyên. Theo Lý Quí Khánh: "Tất cả những mối quan hệ trên đều thông qua hình ảnh hoặc suy đoán của cá nhân chứ có ai nói là ai yêu ai quá, ai thương nhau quá".

NTK Lý Quí Khánh cho biết, anh “biết Hồ Ngọc Hà 11 năm, bạn thân 5 năm” và chia sẻ về những mối quan hệ khác của nữ hoàng giải trí.

Cụ thể, về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, Lý Quí Khánh viết: “Với Minh Hằng: Chưa bao giờ thân và chưa bao giờ ghét. Không hiểu và Khánh chưa hiểu vì sao hôm qua bạn ấy khóc”.

"Chưa bao giờ thân và chưa bao giờ ghét", NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Ảnh: FBNV

Nói về mối quan hệ của Hà Hồ và Thanh Hằng, NTK Lý Quí Khánh viết: “Hai chị luôn quý nhau và tôn trọng nhau. Còn mối quan hệ riêng của từng người cả hai không quan tâm”.

Ngoài ra, trong chia sẻ, Lý Quí Khánh cũng nói về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với Maya là “Chưa bao giờ hai người này liên quan” và với Lệ Quyên là “phong thủy không hợp nên cả 2 bớt gặp”.

Ngoài ra, NTK cũng nói về những tình bạn thân thiết trên 10 năm của Hồ Ngọc Hà với nhiều nhân vật khác trong giới vẫn luôn rất thân thiết.

Trong chia sẻ, Lý Quí Khánh cũng khẳng định: “Khánh không bênh chị Hà nhưng nên xét cả các phía nhé”. Trong phần bình luận về chia sẻ của Lý Quí Khánh, siêu mẫu Thanh Hằng lên tiếng bày tỏ: “Giữ giới hạn chừng mực sẽ sống vui”.