Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc trong đội hình Táo quân của VFC. Anh gây ấn tượng nhiều năm liền với cách diễn hóm hỉnh, hài hước trong vai Táo Giao thông, trước khi chuyển sang đảm nhận Táo Xã hội vào năm 2016.

NSƯT Chí Trung là gương mặt gạo cội của chương trình Táo Quân qua các năm.

Tuy nhiên, NSƯT Chí Trung bất ngờ cập nhật trên trang cá nhân một bức ảnh anh chụp cùng Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo Quân 2016 kèm trạng thái buồn và lời chú thích “Năm nay chưa chắc được tụ cùng anh em”.

Trả lời báo chí, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: "Năm nay tôi có lịch lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 - 16.11. Tôi sợ không về kịp để tập và tham gia ghi hình cho chương trình Táo Quân".

"Tuy nhiên, đây chỉ mới là khả năng thôi vì khi được mời, tôi sẽ cố hết sức để thu xếp công việc riêng để tham gia cùng anh em trong ê-kíp. Còn nếu trường hợp xấu nhất xảy ra là tôi không thể có mặt, mong khán giả hiểu và thông cảm".

Hình ảnh NSƯT Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, chia sẻ của Táo Giao thông thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều fan tỏ ra lo lắng khi anh không tham gia chương trình đã quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình trong đêm giao thừa.

"Đêm giao thừa mà vắng chú thì chán lắm !!!!!! Không còn gì là tết nữa" - khán giả bình luận.

Dòng trạng thái của nam nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Trước đó, diễn viên Vân Dung khẳng định Tết 2017 vẫn có chương trình Táo Quân. Các danh hài sẽ tập từ tháng 12.2016, sau đó ghi hình vào giữa tháng 1.2017.

Táo Kinh tế khẳng định, kịch bản của Táo Quân 2017 cơ bản đã hoàn tất tuy nhiên, cô chưa được đọc nên chưa rõ sẽ được phân đóng vai gì.