Dù chưa chính thức giới thiệu tại Việt Nam nhưng "I don't believe in you" đã được cộng đồng fan của Noo săn lùng trong tháng 10. Đây cũng chính là ca khúc mới nhất, được huấn luyện viên The Voice Kids 2016 trình diễn lần đầu tiên và gây được tiếng vang tại sự kiện Asia song festival 2016 tại Hàn Quốc. 

Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn không tung ra bản thu chính thức cũng như biểu diễn trên sân khấu trong nước, nhằm để dành tiết mục đặc biệt này cho Live Concert vào ngày 12.11 sắp tới.

 

Trước tình hình lũ lụt tại miền Trung gây nhiều thiệt hại cho người dân, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp nảy ra ý tưởng thực hiện một sản phẩm đặc biệt để bán lấy kinh phí đóng góp ủng hộ đồng bào. 

Vào ngày 4.11 tới, nam ca sĩ sẽ ra mắt single "I don’t believe in you" và có buổi ký tặng tại Nhà văn hoá Thanh Niên, TP.Hồ Chí Minh. 

 

Song song đó, anh cũng đứng ra kêu gọi các nhà tài trợ, khán giả cùng quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung với số tiền ban đầu đã có được là 150 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng là do nam ca sĩ ủng hộ. 

Toàn bộ doanh thu bán single và số tiền do Noo Phước Thịnh kêu gọi ủng hộ sẽ được gửi đến Hội chữ thập đỏ TPHCM để ủng hộ người dân miền Trung.

 

Single "I don't believe in you" ngoài ca khúc chủ đề còn kèm 2 bản hit mới nhất của mình trong năm 2016 là "Như phút ban đầu" và "Gạt đi nước mắt". Mặc dù thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng single "I don't believe in you" vẫn được Noo Phước Thịnh và ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu.