Những cái tên như Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Sỹ Thanh đều không còn xa lạ với các khán giả trẻ. Những MV ca nhạc được các nghệ sĩ này gửi tặng khán giả nhân dịp Valentine đều được đánh giá cao về chất lượng.

Trước khi "We belong together" của Đông Nhi và Nhật Minh được phát hành, đã có nhiều lời khen về sự đầu tư và độ chịu chơi dành tặng cho cô trò The Voice Kids khi sang Nhật Bản để quay MV ngoại cảnh.

"Em ơi" của Vũ Cát Tường và Dũng Hà đã đánh cắp trái tim người nghe bởi những ca từ thủ thỉ, tâm tình của tình yêu thuở ban đầu. Nỗi nhớ nhung và niềm khát khao được bên nhau khiến bài hát nhẹ nhàng nhưng vô cùng da diết. Sau khi bài hát được đăng tải, đã có nhiều bản cover gây sốt cộng đồng mạng mà tiêu biểu là bản cover hơn 13.000 lượt chia sẻ của "trai đẹp" Minh Châu.

Sỹ Thanh mang đến cho người xem những hình ảnh nóng bỏng nhất trong ca khúc "I need your love". Giọng ca cuốn hút cùng những cảnh quay lãng mạn khiến người xem không thể rời mắt.

Đặc biệt nhất là MV đầu tay của producer Slim V, ca khúc "Bỏ lại thế giới" đã nhận được cơn mưa lời khen ngay khi vừa ra mắt.

Tuy nhiên, tất cả lượt xem của các ca khúc này trên YouTube đều không qua con số 1 triệu trong khi "Nơi này có anh" của Sơn Tùng đã có hơn 12 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày ra mắt. Thậm chí, MV này còn đứng đầu trong danh sách MV có lượng người xem cao nhất thế giới của Kworb.net, vượt qua nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Bảng tổng hợp lượt xem trên YouTube của Kworb.net

"Nơi này có anh" đã khiến các MV khác bị lu mờ bởi lượt xem vẫn đang tăng lên với tốc độ chóng mặt và phá kỷ lục của MV "Lạc trôi" mới ra mắt không lâu.

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng có một sáng tác về hạnh phúc lứa đôi dành tặng các cặp đôi đang yêu nhân ngày Valentine. Độ hot của cái tên Sơn Tùng M-TP trong những ngày qua chắc chắn sẽ khiến lượt xem của MV "Nơi này có anh"ngày càng tăng cao.