MC Nguyên Khang tranh thủ thời gian thư giãn trò chuyện, động viên búp bê Hiền Hồ - thành viên đội Tóc Tiên. Ảnh: Nhân Võ. 

Nguyên Khang được đánh giá là một đàn anh giản dị, quan tâm đến các thí sinh của 'The Voice" khi không ngại hỏi han, khuyến khích dùng đúng bữa của Hiền Hồ trước khi bước ra sân khấu. 
Nguyên Khang trò chuyện thân mật với Phương Mai giúp cô tự tin khi thể hiện thật tốt phần trình diễn của mình.
Nguyên Khang trò chuyện với Giáng My đội Đông Nhi khi cô đội một chiếc nón khá đặc biệt cho một ca khúc mang đậm âm hưởng dân gian đương đại. 
Giáng My là cô gái trong câu chuyện "Nhà có 5 nàng tiên" và là mẹ đơn thân.
Vì quá nhiệt tình với các thí sinh, anh bị mọi người trêu "mê gái đẹp". Trước những lời đùa vui, chàng MC điển trai chỉ cười hiền không đáp.
Ngoài ra Nguyên Khang khá thân thiết với giám khảo Tóc Tiên. Anh còn gợi ý nữ giám khảo gợi cảm này thị phạm để kêu gọi khán giả bình chọn cho thí sinh sao cho ấn tượng 
Sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai và lối ăn nói duyên dáng, MC Nguyên Khang luôn chiếm được cảm tình khán giả trong vai trò MC.
Trước đó, anh thân thiết chụp hình kỷ niệm với MC đàn anh là Thanh Bạch trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Nguyên Khang tinh nghịch khám phá hộp quà mà huấn luyện viên Thanh Bạch dùng để chiêu dụ thí sinh về đội mình. Chàng MC 8X trò chuyện với đàn anh để học hỏi thêm một số kinh nghiệm, Thanh Bạch từng là giám khảo cuộc thi "Cầu Vồng" và Nguyên Khang là Quán quân năm đầu tiên.

Cặp chú cháu Nguyên Khang - Bảo Ngọc lần đầu kết hợp với nhau trong vai trò MC của "Tuyệt đỉnh song ca nhí". Bảo Ngọc là gương mặt được khán giả yêu quý không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, mà còn ở khả năng ca hát nhất là dòng nhạc dân ca. Cô bé từng là Á quân của "Gương mặt thân quen nhí".

Là gameshow có format thuần Việt nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, phiên bản nhí của chương trình vẫn giữ những nét chính. "Tuyệt đỉnh song ca nhí" đã hoàn thành việc tuyển sinh với số lượng thí sinh đông đảo trên khắp cả nước. Chương trình sẽ phát sóng trên đài THVL1 vào 21h thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23.5.2017.