Ngay ở tập đầu tiên của phim “Người phán xử”, vụ ông trùm phán xử mâu thuẫn giữa anh em Tuấn - Tú với Lân "sứa" bằng cách cho chặt đứt một ngón tay của Trần Tuấn đã để lại ấn tượng không nhỏ và cũng là khởi nguồn cho sự phản bội ngấm ngầm của anh em Tuấn - Tú

Trần Tuấn căm phẫn khi bị triệu tập để "phán xử". Ảnh:VTV

Cặp con nuôi liên tục tạo phản bằng mọi thủ đoạn. Biết điểm yếu của ông trùm chính là con trai mình nên chúng liên tục nhắm mục tiêu nhằm sát hại Phan Hải. Phan Quân đã sớm nhận ra sự phản trắc của anh em Tuấn - Tú khi đã trở thành tay trong cho Thế Chột.

Đối mặt với 2 kẻ phản bội đã từng được gọi là con nuôi trong một hoàn cảnh cực kỳ đặc biệt, ông trùm Phan Quân đã lập tức ra lệnh phán xử. Đây có lẽ là một phiên phán xử đặc biệt nhất từ trước đến nay của ông trùm. Nó thể hiện bản lĩnh, uy quyền của Phan Quân theo một cách đầy khác biệt và thú vị

Bên cạnh đó, sau khi bị Phan Quân cướp kho hàng, Thế Chột đã bắt cóc con gái của Phan Sơn - anh trai Phan Quân để uy hiếp. Tin tưởng Lê Thành, Phan Quân đã nghe lời con trai gặp mặt và thương lượng với Thế Chột.

Cuộc thương lượng của 2 "ông trùm". Ảnh: VTV

Một cuộc đối diện giữa 2 ông trùm sau nhiều năm hận thù là điều vốn rất được chờ đợi sau quá nhiều cuộc đấu trí và thanh trừng chưa ngã ngũ. Hơn cả một cuộc trao đổi con tin, cuộc gặp mặt đàm phán giữa Phan Quân và Thế Chột có lẽ còn quyết định người nào sẽ nắm trọn địa bàn làm ăn, ai sẽ là ông trùm thật sự của hiện tại.

Buổi phán xử cặp con nuôi phản trắc như thế nào? Liệu rằng Phan Quân có thương lượng được với Thế Chột hay sẽ xảy ra những điều bất trắc? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 26 của bộ phim được phát sóng lúc 21h30 ngày 21.6 trên kênh VTV3.