Những ngày qua, thông tin người mẫu Duy Nhân bị mắc ung thư vòm họng đã tạo nên cơn chấn động trong showbiz Việt. Anh sinh năm 1986, là một người mẫu tài năng, được người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè yêu mến. 
Việc Duy Nhân không may mắc phải bạo bệnh và phải bán nhà để có tiền chữa trị, ngày ngày gắng gượng chống chọi cơn đau trong bệnh viện đã khiến công chúng cảm động và đánh thức tình nghệ sĩ, thứ tình cảm thiêng liêng, cao đẹp của giới nghệ sĩ. 
Rất nhiều ca sĩ, diễn viên những ngày qua đã tới thăm nom, động viên Duy Nhân về cả tinh thần và vật chất, để anh có thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Những nghĩa cử đó đã khiến fan cảm động.

Cách đây vài giờ, người nhà của Duy Nhân đã cập nhật thông tin mới nhất về tình hình bệnh tật của anh. Theo đó, sau khi tiến hành xét nghiệm tủy, các bác sĩ đã có kết luận cuối cùng, rằng anh mắc bệnh ung thư bạch cầu cấp (ung thư máu) chứ không phải ung thư vòm họng như chẩn đoán ban đầu. Tiến trình bệnh cũng đang phát triển quá nhanh, nên yêu cầu phía gia đình phải cho Duy Nhân cách ly để điều trị gấp.

 Tình hình mới nhất về bệnh của Duy Nhân vừa được người nhà cập nhật với người hâm mộ.
Phác đồ điều trị ung thư máu phức tạp và phải tìm tủy thích hợp sau đó tiến hành cấy ghép, nhưng tỉ lệ thành công cũng khá thấp. Đặc biệt cũng phải mất một khoản tiền rất lớn, có thể lên đến hàng tỉ, để chạy chữa, giành giật lại sự sống.

Nỗi đau chồng chất nỗi đau và một lần nữa gánh nặng lại đè lên gia đình và đôi vai người vợ 9X của Duy Nhân. Nhìn hình ảnh Duy Nhân tiều tụy khi biết hung tin này, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. 

 Nhiều nghệ sĩ đã đến động viên Duy Nhân cố gắng vượt qua bệnh tật

Rất nhiều người đã gửi đến người mẫu 28 tuổi này những lời động viên, chia sẻ và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Duy Nhân. “Anh cố gắng nhé… Vì người thân, vì người hâm mộ. Anh hãy cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn này”, “Cố lên anh. Hãy sống như thể ngày mai là tận thế anh nhé”, “Cầu chúc cho mọi sự tốt lành đến với Duy Nhân, hãy lạc quan lên nhé!” là những lời chia sẻ cảm động của người hâm mộ gửi tới Duy Nhân lúc này. 

 Duy Nhân là một người mẫu tài năng và được bạn bè đồng nghiệp yêu quý.

Câu chuyện này, gợi nhớ đến 1 năm về trước, khi chàng ca sĩ tài năng Wanbi Tuấn Anh cũng mắc phải bạo bệnh. Anh em nghệ sĩ đã cùng chung tay, hết sức mình để giúp anh được sống. Hình ảnh người ca sĩ luôn lạc quan, yêu đời dù ngày mai có thế nào của Wanbi đã khiến người hâm mộ cảm động, cũng như viết nên bao câu chuyện đẹp về tình nghệ sĩ. 

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ LỄ CƯỚI CỦA DUY NHÂN HỒI THÁNG 6