Thùy Linh hủy hôn vì Trương Nam Thành ngoại tình

Sáng nay (15.6), người hâm mộ bất ngờ trước thông tin cặp đôi Á vương Trương Nam Thành và giải bạc Siêu mẫu 2010 Phạm Thùy Linh bất ngờ “đường ai nấy đi” sau hơn 3 năm tìm hiểu.

Chia sẻ với báo giới, Trương Nam Thành cho biết: “Duyên nợ chúng tôi chỉ vỏn vẹn chừng đó”. Anh khẳng định buộc phải hủy hôn ước dù cả hai không muốn điều này xảy ra. "Tôi và bạn gái rất đau lòng khi đưa ra quyết định này, nhưng hai người không còn cách nào khác. Gia đình hai bên chấp nhận quyết định của chúng tôi".

Trong khi đó, người mẫu Phạm Thùy Linh lại có lý giải trái ngược về lý do chia tay. Cô khẳng định với báo giới: “Trương Nam Thành ngoại tình với một phụ nữ khác". 

Lần đầu tiên công bố video đấu MMA thực chiến duy nhất của Lý Tiểu Long

Một clip hiếm hoi ghi lại trận đấu võ MMA của Lý Tiểu Long và học trò được phục chế và công bố trên kênh Beerdy: Bruce Lee Central. Trận đấu này từng được võ sĩ vừa qua đời - Richard Bustillo chứng kiến.

Những đoạn video chân thực sau màn ảnh của Lý Tiểu Long từng được công bố trước đó. Tuy nhiên, các clip chỉ mang tính giới thiệu, phô diễn khả năng đơn độc trước ống kính nhưng thiếu tính thực tế. Thêm vào đó, chất lượng video là bản đen trắng, không rõ nét. Cũng vì thế, video thực chiến này được coi là tư liệu đáng quý.

Sau 'Vòng eo 56', Ngọc Trinh muốn làm... 'đả nữ'

Ngọc Trinh tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ thực hiện một bộ phim hành động ca nhạc do cô thủ vai chính.

Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tiền tỉ làm phim. Ảnh: FBNV.

Bộ phim mang tên NT56, được thực hiện dưới dạng phim ngắn, phát trên YouTube nhưng được Ngọc Trinh đầu tư hơn 3 tỉ đồng để thực hiện.

Chia sẻ về lý do bỏ số tiền lớn làm phim, Ngọc Trinh cho biết: "Thứ nhất là vì Trinh thích thì Trinh làm thôi. Thứ hai là vì sau "Vòng eo 56", nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng xem phim xong, họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét mình nữa. Thương hay không mình không biết nhưng đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim NT56 để cảm ơn khán giả yêu mến và ủng hộ mình".

Giữa ồn ào, Hari Won treo status ‘lạ’

Những ngày vừa qua, Hari Won lại vướng phải scandal trên trời rơi xuống liên quan đến ca sĩ đàn chị Hồ Quỳnh Hương. Theo đó, Hồ Quỳnh Hương vô cùng tức giận sau liveshow 8 cuộc thi Bạn là ngôi sao khi thấy Hari Won - giám khảo khách mời, lại ngồi ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình?! Song phía Hồ Quỳnh Hương không thừa nhận điều này mà giải thích rằng vấn đề nằm ở nhà sản xuất.

Với ồn ào không đáng có, Hari Won không có động thái cụ thể nào, có lẽ nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" không muốn bới sâu khiến cho sự việc phức tạp thêm.

Hari Won ngồi ghế giám khảo gameshow cùng Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Ảnh: CTCC
Chia sẻ của Hari Won trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, trang cá nhân của vợ Trấn Thành bất ngờ xuất hiện status bức xúc, tức giận. Hari Won viết: “Công việc của thông dịch viên rất là quan trọng. Sai ý một chút là sai hết câu chuyện. Vì thông dịch viên mà mối quan hệ 2 bên có thể xấu đi, mất lòng và bị phá hết công việc. Không hiểu ý thì nên hỏi người nước ấy. Không biết, không phải tội. Nhưng không biết mà nói như biết hết và viết câu chuyện hoàn toàn không sự thật, đó là tội. Liên quan đến số cũng vậy. Sai mấy chữ 0 thôi là rất là sai. Thà kêu họ viết trên giấy và đưa cho đối tác còn hơn. Đọc số sai thôi là coi như tiêu”.

Dù chia sẻ này không nói gì về Hồ Quỳnh Hương, nhưng nhiều người vẫn cho rằng Hari Won đang ngầm ám chỉ về vụ việc lùm xùm này. Nhiều bình luận của bạn bè và fan đều nhắc đến scandal từ trên trời rơi xuống với Hồ Quỳnh Hương và chương trình Bạn là ngôi sao, đồng thời động viên Hari Won cố gắng vượt qua chuyện ầm ĩ không đáng có.