Cách đây một tuần, hình ảnh Tiểu Long Nữ phiên bản Việt của Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của tiểu thuyết Kim Dung, khi cho rằng Tiểu Long Nữ phải là hình ảnh tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết, kiểu xinh đẹp mang phong thái của tiên nữ. Trong khi Ngọc Trinh lại “tận dụng” khoe cơ thể quá đà khiến nhiều người “nhức mắt”. 

Không những bị chê bai, Tiểu Long Nữ phiên bản Việt còn bị đem ra so sánh với Tiểu Long Nữ do Trần Nghiên Hy thủ vai – hình tượng Tiểu Long Nữ đang bị khán giả phản ứng gay gắt nhất.

 
Hình ảnh "Tiểu Long Nữ" Ngọc Trinh hở hang quá đà bị khán giả chỉ trích gay gắt. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Ngọc Trinh còn “bạo gan” hóa thân thành Võ Tắc Thiên cho một game online. Nếu như Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng hóa thân thể hiện được thần thái của một người cầm quyền, uy lực và sang trọng thì “Võ Tắc Thiên” Ngọc Trinh bị chê tơi tả từ phần trang phục đến lỗi trang điểm. 

 

Màu sắc trang phục của Ngọc Trinh không phải là vấn đề mà vấn đề nằm ở chỗ cô nàng “chèn ép” vòng một hơi quá. Trong trang phục nào, người đẹp cũng luôn tranh thủ cơ hội để khoe hình thể nóng bỏng. Ngoài ra, khuôn mặt của Ngọc Trinh khi hóa trang thành Võ Tắc Thiên cũng bị chê già, ghê gớm, đáng sợ chứ không phải là phong thái uy nghiêm của người cầm quyền. 

 Hình ảnh Võ Tắc Thiên do Ngọc Trinh hóa thân bị chê là không làm toát lên nét uy nghiêm, thông minh của vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Nhiều khán giả cho rằng khi đã hóa thân thì phải làm sao cho giống, thời Võ Tắc Thiên không có nội y nên không có chuyện vòng một của cô nàng bị “chèn ép” đến thế. Hơn nữa, sắc thái khuôn mặt Ngọc Trinh không toát lên được nét uy nghiêm, thông minh của nữ hoàng đế.

 
Đây đang là thời điểm bộ phim do Phạm Băng Băng thủ vai đang phát sóng và được dư luận đặc biệt quan tâm với những phản ứng trái chiều, cho nên những hình ảnh Ngọc Trinh hóa thân thành Võ Tắc Thiên càng khiến người đẹp bị chê không thương tiếc.

Cùng với Ngọc Trinh, hôm qua (7.1), Lâm Chí Khanh cũng khiến khán giả sửng sốt khi hé lộ những hình ảnh lấy ý tưởng từ nàng Hoa đán Phạm Băng Băng trong phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ. Để thực hiện bộ ảnh này, Lâm Chí Khanh và cả ê kip phải lặn lội xuống tận TP. Cần Thơ để sắp xếp và lựa chọn những góc chụp ưng ý nhất.

 Lâm Chí Khanh cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách của Hoa đán Phạm Băng Băng.
Có vẻ như phong cách Phạm Băng Băng đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình định hình và theo đuổi phong cách, cũng như việc cố gắng thể hiện sao cho giống người đẹp Hoa Ngữ của sao Việt.
 
 

XEM HẬU TRƯỜNG NGỌC TRINH HÓA THÂN TIỂU LONG NỮ