Ca sĩ khuyết tật lên ngôi quán quân Tình Bolero

 Tối 15.5, đêm chung kết xếp hạng của chương trình Tình Bolero hoan ca đã chính thức diễn ra với danh hiệu Quán quân thuộc về “vua phòng trà” Đức Minh.

Ảnh: BTC

Nam ca sĩ bị tật ở chân không chỉ chinh phục người nghe bởi giọng hát chuyên nghiệp, phong cách biểu diễn phá cách, ngay cả 3 vị giám khảo khó tính như Lệ Thu, Elvis Phương, Ngọc Sơn cũng phải tấm tắc khen ngợi và dành tặng anh điểm số cao nhất.

Được biết, tổng điểm mà Đức Minh nhận được trong đêm thi vừa qua là 59,5 điểm. Anh lên ngôi Quán quân Tình Bolero hoan ca và nhận được phần thưởng lên tới 200 triệu đồng.

Hương Giang mừng rơi nước mắt khi được nghệ sĩ Trung Dân tha thứ

 Tối 15.5, nam nghệ sĩ Trung Dân vừa thực hiện một đoạn video ngắn gửi đến mọi người. Trong đó, ông chấp thuận lời xin lỗi của Hương Giang Idol.

Đối với sự việc đã xảy ra, ông cho rằng, sự mất kiểm soát về lời nói xuất phát từ nền tảng văn hóa. “Chúng ta nhìn nhận văn hóa đang có lỗ hổng rất lớn. Nhưng thôi thì, nó hổng thì vá, nó hư thì mình sửa, để văn hóa được duy trì trên nền tảng đạo đức và nhân văn”, nghệ sĩ Trung Dân khẳng định.

“Tôi nói điều này khi đứng cạnh chữ Ngộ. Ngộ là dành cho tôi, mọi người ngộ, những người quản lý văn hóa cũng phải ngộ. Ngộ để tốt hơn, duy trì nét văn hóa, văn hóa ứng xử, không phải chỉ mỗi vấn đề học tập”, ông nhấn mạnh.

Sau khi được nghệ sĩ Trung Dân tha thứ, Hương Giang Idol tâm sự, cô mừng và xúc động đến rơi nước mắt.

"Chưa bao giờ tôi chờ đợi một điều gì như chờ đợi sự chấp nhận tha thứ này của chú dành cho tôi. Không biết phải diễn tả như thế nào về cảm xúc của tôi lúc này, vừa mừng vừa xúc động trước tấm lòng của chú. Tôi đã gọi điện thoại ngay cho vợ chú để cảm ơn chú và gia đình vì đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi, đồng thời nhờ cô chuyển lời tới chú cho tôi một cơ hội được gặp chú trực tiếp.

Dù chú đã chấp nhận lời xin lỗi rồi nhưng tôi vẫn mong được gặp chú để trực tiếp nói xin lỗi và thể hiện sự chân thành của mình. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi chú cũng như tất cả các quý vị khán giả đã phải muộn phiền đến câu chuyện này những ngày vừa qua", Hương Giang nói.

Hương Giang Idol đã bị cắt khỏi tập mới nhất của 'Siêu sao đoán chữ'

 Giữa những luồng tranh cãi, tập 7 của chương trình Siêu sao đoán chữ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15.5 với sự tham gia của khách mời Don Nguyễn và Thanh Ngọc.

Nội dung chương trình được giữ nguyên, tuy nhiên toàn bộ hình ảnh của nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã bị cắt khỏi tập phim. Thay vào đó, chỉ còn 5 tham luận viên xuất hiện trong tập mới nhất này.

Có lẽ do nhà đài cắt bỏ sự xuất hiện của Hương Giang nên trong suốt thời gian phát sóng tập 7, không khi nào các tham luận viên xuất hiện cùng lúc trên màn hình.

Mr. Đàm hứa thay bố mẹ chăm sóc Dương Triệu Vũ

Suốt một tuần qua, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi phát thiệp mời cho bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự “tiệc tri kỷ”, đánh dấu 14 năm 9 tháng quen nhau của cả hai.

Trong đêm tiệc vừa qua, cặp đôi đã cùng kể lại những câu chuyện đặc biệt về nhau từ những ngày đầu gặp gỡ. Rằng ngày xưa, Dương Triệu Vũ từng “đáng ghét”, khó chịu với Mr. Đàm như thế nào dù anh vừa về nước và nhận được sự trợ giúp ân tình của “ông hoàng nhạc Việt”.

Và chỉ sau 1 đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến chàng trai trẻ “trúng tiếng sét” ra sao và trở nên thân thiết như máu mủ, ruột thịt của ngày hôm nay.

Trước mặt hàng trăm quan khách có mặt tại buổi tiệc, Mr. Đàm còn khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định chắc nịch: “Từ nay về sau, con hứa sẽ thay mặt ba mẹ chăm sóc Vũ và yêu thương Vũ như chính một phần cơ thể của con”.