Nathan Lee cho biết, từ đầu năm 2017 đến nay, sau khi ra mắt liên tục 4 sản phẩm âm nhạc, anh làm việc liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến stress nặng. Nathan Lee muốn dành những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi bên cạnh những người thân và gia đình. Ảnh: Phạm Hoài Nam. 
Sống một mình tại TPHCM từ khi mới về nước lập nghiệp, Nathan Lee vẫn giữ cho mình một môi trường sống đơn giản, bình yên, ngoài vòng showbiz. Sau những buổi biểu diễn, anh thích dành thời gian chăm sóc cho không gian sống của mình với những chú cún, cá và rất nhiều cây cảnh trong căn biệt thự riêng. 
Nam ca sĩ có rất ít bạn trong giới, tuy nhiên họ đều là những người gắn bó với anh từ rất lâu năm.

Bộ hình mừng sinh nhật Nathan Lee do nhiếp ảnh gia thân thiết Phạm Hoài Nam thực hiện, gắn bó với nam ca sĩ khi mới 15 tuổi. 

Hình ảnh một Nathan Lee rất trẻ trung, thoải mái và gần gũi là điều mà nam ca sĩ muốn thay đổi một chút trong mắt khán giả. 

Nathan Lee chia sẻ anh rất thoải mái khi được chụp bởi người bạn thân, đối với anh, những người đã gắn bó với mình trong suốt một thời gian dài, qua bao sóng gió cuộc sống, chính là những người anh biết ơn và trân quý nhất. 

Anh nói: "Đi xe sang thì nhiều người muốn đi cùng, quan trọng là ai sẽ chịu đi bộ cùng với bạn khi xe hỏng! Tôi may mắn vì có những người luôn bên tôi, ngay cả những lúc khó khăn, vất vả nhất. Ai đã từng tốt với tôi, dù chỉ một lần, tôi không bao giờ quên!'' .