Nathan Lee nhận diễn mở màn chương trình mừng ngày lễ được tường thuật trực tiếp trên HTV1 và kết màn hoành tráng ở phố đi bộ với 200 diễn viên múa minh họa. Ảnh: Đinh Trung Tín.

Vốn là người chú trọng ăn mặc, lại xuất hiện ở hai chương trình lớn, Nathan Lee có sự đầu tư kỹ càng cho trang phục diễn. 

 Anh mặc bộ xám của một thương hiệu thời trang cao cấp trị giá 5.500 USD, phối cùng áo phông cách điệu. 
Trước giờ biểu diễn, nam ca sĩ có giây phút nhí nhố chụp hình lưu niệm. 
Giải thích về việc miệt mài chạy show trong lúc mọi người nghỉ ngơi, Nathan Lee cho biết, là nghệ sĩ, anh luôn ý thức phục vụ công chúng bất cứ lúc nào.
"Trong những dịp lễ Tết, khi người dân được nghỉ và có nhu cầu giải trí văn hóa, nghệ sĩ lại càng bận. Tôi được lao động miệt mài thì không còn gì vui hơn" - Nathan Lee cười cho biết.

Anh cũng hào hứng tiết lộ, liều thuốc giúp vượt qua cơn sốt để biểu diễn sung sức trước hàng nghìn khán giả chính là lượng nghe ngoài sức tưởng tượng của album mới phát hành cách đây không lâu.
"BoLeero" của Nathan Lee đã đạt tới 50 triệu lượt nghe trên trang Zing MP3. Đây là con số không nhỏ với cả các nghệ sĩ quốc tế.
Với màn trình diễn thành công rực rỡ, Nathan Lee gây náo loạn cả phố đi bộ, người hâm mộ tràn ra gọi tên, ôm hôn, không cho về. 
Trước đó, chàng nghệ sĩ điển trai cho biết, anh lo thót tim khi suýt không đến kịp giờ truyền hình trực tiếp vì đường tắc. 
Thậm chí, để kịp xuất hiện trên sân khấu phố đi bộ, anh phải thay đồ giữa đường.