Bản Ballad ngọt ngào, day dứt qua giọng hát đẹp, tràn đầy cảm xúc của nam ca sĩ đã lập tức ''đốn tim'' người nghe với hơn 1 triệu lượt nghe. Ảnh: Đinh Trung Tín
Trong bộ hình quảng bá cho "Cơn sầu dĩ vãng", Nathan Lee khoe vẻ nam tính với loạt hàng hiệu. 
 Nam ca sĩ không ngại phơi mình dưới trời nắng nhiều giờ đồng hồ để có được những bức hình đẹp nhất.
Trong bối cảnh tuyệt đẹp nơi bãi biển, chàng nghệ sĩ sở hữu vóc dáng chuẩn siêu mẫu cởi áo khoe cơ bụng sáu múi. 
Nathan Lee sẽ quay MV cho "Cơn sầu dĩ vãng", song song đó anh cũng đang chuẩn bị một album mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 tới.
Với 2 album và 2 singles ra mắt liên tục chỉ trong vòng 6 tháng, Nathan Lee không ngại ''vung tiền'' cho những đứa con tinh thần.
Nam ca sĩ cho biết, trong âm nhạc, anh không bao giờ tính toán mà chỉ làm theo cảm xúc. Đây cũng là cách anh tri ân những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong suốt 8 năm qua, ngay từ khi mới chỉ chân ướt chân ráo từ nước ngoài trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.
Từ năm 2010 đến nay, Nathan Lee đã cho ra mắt 22 sản phẩm âm nhạc, với 7 album và 15 singles cùng hàng loạt ca khúc do chính anh sáng tác. 
Nathan Lee cũng từng đóng vai nam chính trong bộ phim ăn khách ''Nữ vệ sĩ'' mà anh sản xuất, sáng tác và thể hiện toàn bộ phần nhạc cho 40 tập phim.
Tuy nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, Nathan Lee chỉ tập trung cho công việc ca hát. 
Vào tháng 2.2017, Nathan Lee trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp - France2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn talkshow. 
Nam ca sĩ ''gây bão'' trên sóng truyền hình Pháp bởi vẻ điển trai cùng khả năng nói tiếng Pháp như dân bản địa.