Nathan Lee là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe này tại Việt Nam. Nathan Lee chọn xe màu đen vì theo anh đây là màu nam tính, sang trọng và hợp với bản mệnh của mình. Ảnh: NVCC. 
Theo nguồn tin thân cận với nam nghệ sĩ, đây là chiếc xe thứ 3 của anh. Trước đây, anh thường xuất hiện với một chiếc xe sang trọng khác khi đi diễn trị giá khoảng 2,5 tỉ đồng.
Chiếc xe mới được Nathan Lee trưng dụng ngay vào việc chạy show. Anh biểu diễn ở sân khấu và tham gia quay chương trình "Tình khúc vượt thời gian" của VTV tới quá nửa đêm. 
Không chỉ có xế sang, chàng nghệ sĩ điển trai còn diện hai bộ vest của một thương hiệu sang trọng, giá dao động từ 3.500 – 5.000 USD mỗi bộ, tay đeo chiếc nhẫn kim cương xanh có giá 2 tỉ đồng.
Nathan Lee cho biết, anh không ngại đầu tư tiền bạc với mong muốn có bề ngoài hoàn hảo. Đó cũng là cách tôn trọng khán giả.
Thời điểm hiện tại, album "BoLeero" của Nathan Lee đã đạt hơn 60 triệu lượt nghe, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc đạt lượt nghe lớn nhất tính tới tháng 5.2017.
Trên sân khấu, Nathan Lee cháy hết mình với 3 bài trong album mới “BoLeero” gồm "Kiếp đam mê", "Giọt nước mắt ngà" và "Mùa thu cho em"