Không ngại ngần giữa trời mưa lớn, Nathan Lee lái xế sang đến tham dự "The Face 2017", một chương trình từng gắn nhiều kỷ niệm với nam người mẫu kiêm ca sĩ. Ảnh: Tòn. 

Chia sẻ về "The Face 2017", Nathan Lee cho biết: The Face chắc chắn sẽ là chương trình truyền hình tìm kiếm người mẫu hấp dẫn và đáng xem nhất năm nay. 

Anh nói: "Tôi thật sự ấn tượng bởi sự đầu tư hoành tráng của êkíp cũng như chất lượng của thí sinh. Các huấn luyện viên rất cuốn hút, hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình đảm bảo về cả phần giải trí cũng như chuyên môn với nhiều bất ngờ đậm chất kịch tính. Là một khán giả trung thành của chương trình, tôi rất háo hức đến ngày phát sóng!". 

Làm khách mời cho chương trình truyền hình thực tế về thời trang, Nathan Lee tiếp tục ''gây choáng'' khi diện vài tỉ lên người. 

Trang phục, phụ kiện của nam ca sĩ đều đến từ các thương hiệu sang trọng, đặc biệt nhất là áo vest vintage đính cúc bằng vàng trị giá hơn 20.000 USD cùng chiếc nhẫn đính kim cương đen trị giá hơn 3 tỉ đồng.

Đứng trên sân khấu với vai trò là ca sĩ chuyên nghiệp từ năm 6 tuổi với những tên tuổi kỳ cựu nhưng Nathan Lee lại trở thành gương mặt Châu Á duy nhất của công ty Elite Model Management khi mới 16 tuổi.

Nam ca sĩ cũng từng là giám khảo cho nhiều cuộc thi tìm kiếm siêu mẫu trong và ngoài nước. Hiện anh tập trung chủ yếu vào ca hát và kinh doanh.