Đội Lệ Quyên bao gồm 8 thành viên là Triều Quân, Đức Nhâm, Hải Yến, Lê Mai, Mạnh Đồng, Xuân Hương, Mai Hường và Ý Linh. Khán giả đang rất háo hức không biết học trò "Nữ hoàng phòng trà" sẽ mang gì lên sân khấu tuần này.

Mai Hường  - Ý Linh. Ảnh: BTC.

Cặp đôi "nàng thơ" Mai Hường - Ý Linh được HLV giao "trọng trách" vô cùng quan trọng khi thể hiện "Chuyến tàu hoàng hôn" - ca khúc khó nhất mà HLV Lệ Quyên lựa chọn cho học trò tại vòng Đối đầu. Ca sĩ Lệ Quyên nói: "Mai Hường nhỉnh hơn Ý Linh khi có cột hơi tốt, kinh nghiệm biểu diễn khá vững, tuy nhiên nhịp phách không chắc chắn bằng Ý Linh".

Ý Linh cho biết giọng hát của mình hơi trầm, khó khăn nhất là tìm được tông nhạc phù hợp để hai chị em có thể hòa quyện thật tốt với nhau. Mai Hường cảm nhận được độ khó của ca khúc này và cố gắng truyền tải được tới người nghe cảm xúc chân thật nhất của bài hát. Đây có thể là "ca" rất khó đối với HLV và cả thí sinh, tuy nhiên, Mai Hường - Ý Linh sẽ mang đến không gian thật sự lắng đọng, bởi chuyến tàu đã lăn bánh trong suốt 55 năm qua trong dòng chảy âm nhạc đã khoác lên một chiếc áo mới, ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc, hứa hẹn sẽ "gây sốt" khi lên sóng.

Cặp đôi Mạnh Đồng - Xuân Hương.

"Nam thần Bolero" Mạnh Đồng sẽ tiếp tục lấy lòng khán giả khi bắt cặp cùng Xuân Hương tạo nên cặp đôi "trai thanh nữ tú" đẹp nhất từ đầu vòng thi đến giờ. Cả hai sẽ thể hiện ca khúc "Phượng buồn". Với Mạnh Đồng, đây là thử thách mới vì thế mạnh của anh không nằm ở những giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào như "Phượng buồn".

Bên cạnh đó, Hải Yến - Lê Mai sẽ là cặp đôi mang đậm màu sắc nhất của đội Lệ Quyên, cả hai sẽ thể hiện ca khúc "Nửa đêm ngoài phố". Những câu nhấn nhá của Hải Yến - Lê Mai một bản sao của Lệ Quyên trên sân khấu.

Cuối cùng là hai chàng trai lãng tử Triều Quân - Đức Nhâm với ca khúc "Hãy quên nhau". Cặp đôi được Lệ Quyên nhận xét khác nhau đến 300%, dưới sự hướng dẫn tận tình của Lệ Quyên và nhạc sĩ Minh Vy, Triều Quân - Đức Nhâm sẽ thật sự hòa quyện và hát như "rót mật vào tai" người nghe.

Triệu Quân - Đức Nhâm.

Tập 9 Thần tượng Bolero với sự tranh tài của đội Lệ Quyên sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối nay (4.5) trên kênh VTV3.