Đây là bộ phim điện ảnh do NSND Hồng Vân sản xuất, vì vậy không ngạc nhiên khi một dàn sao Việt đã có mặt để chúc mừng nam chính - Nam Cường gồm: NSƯT Thành Lộc, Đức Hải, Hữu Châu, Chí Tài, Việt Hương, Trịnh Kim Chi, Anh Vũ, Quyền Linh,Thanh Bạch, Phi Thanh Vân, Cát Phượng, Quốc Thiên, Minh Luân, Lê Phương…  Ảnh: NVCC.
Trong phim, màn hóa thân của ca sĩ, diễn viên Nam Cường có lẽ là đặc biệt nhất. Ông bố một con cảm thấy thật may mắn khi có dịp thể hiện mình qua vai diễn Tú, một cậu bé có tính cách hiền lành, mong manh rất mau nước mắt. 
Với ca sĩ Nam Cường, sau khi “Xóm trọ 3D" ra mắt, anh sẽ tiếp tục phát hành 2 single mới nhất của mình là ca khúc nhạc phim – “Nửa linh hồn thương đau”, cùng MV “Lâu rồi không nói yêu nhau” vừa được thực hiện trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vừa qua. 
Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết riêng cho anh có giai điệu khá bắt tai, hứa hẹn là một bản hit mới của Nam Cường.
NSƯT Thành Lộc cũng dành thời gian đến chúc mừng đàn em.
Nam Cường vui mừng khi có nhiều nghệ sĩ dành thời gian đến chúc mừng anh.
Tác phẩm cũng là cuộc thử sức mới mẻ của Nam Cường trong lĩnh vực phim hài.
Cặp đôi Lê Phương tình tứ chụp hình kỷ niệm cùng Nam Cương, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh.
Hoa hậu Hoàng Kim cho biết, cô mới về nước sau khi đăng quang vương miện của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017" tại Canada, nhưng đã biết Nam Cường do chung êkip làm việc, bình thường nghe Nam Cường hát từ nhạc trẻ đến bolero nhưng không nghĩ anh lại đóng phim “ngọt” đến như vậy.
Còn Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi, một diễn viên có thâm niên trong nghề diễn, cũng đánh giá cao bộ phim của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và NSND Hồng Vân sản xuất và đề cao vai diễn của Nam Cường.