Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công khai chia sẻ chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa trên trang cá nhân.

Theo Mr Đàm, anh và Hồ Ngọc Hà vừa có cuộc nói chuyện, kể cho nhau nghe về những chuyện buồn cá nhân. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, người em thân thiết thừa nhận với anh rằng đã chia tay người tình đại gia từ trước tết. Từ đó đến nay, có không ít đàn ông chủ động theo đuổi nhưng Hà không có ý định bắt đầu mối quan hệ mới vì "chán ngán cảm giác yêu đương".

Anh kể lại, khi hỏi Hà Hồ về nguyên nhân đường ai nấy đi, nữ ca sĩ đã khiến anh bất ngờ vì trả lời rằng, chính cô là người chủ động chia tay, vì đã chán yêu, “muốn sống cho em, muốn lao vào công việc như trước đây”.

“Em đã ngồi một mình 3 đêm liền để có được quyết định đó, thật không dễ chịu chút nào anh ạ” - Đàm Vĩnh Hưng thuật lại câu nói mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ với anh.

Đồng thời, Hà Hồ cũng tiết lộ từ khi bắt đầu đến với Chu Đăng Khoa, cả cô và bạn trai đều là những người hoàn toàn tự do, cô đủ tỉnh táo để hiểu rõ việc mình đang làm.

Từ khi bị lộ chuyện hẹn hò với đại gia Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà đã phải đối mặt với cơn bão chỉ trích từ dư luận. Ảnh: Tri Thức Trẻ

Thực ra, thông tin Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương chia tay nhau đã xuất hiện khoảng nửa năm nay. Tuy nhiên người trong cuộc từ chối tiết lộ sự việc, vì cả hai chưa bao giờ công khai mối quan hệ này.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã thường xuyên bị chỉ trích khi những hình ảnh hẹn hò của cô và đại gia Chu Đăng Khoa bị chụp lại. Hà Hồ bị cho là người thứ ba, xen vào gia đình của người khác. Cô liên tục đối diện với những cơn bão “tẩy chay” và bị ảnh hưởng hình ảnh, cũng như mất đi nhiều hợp đồng quảng cáo.