Đàm Vĩnh Hưng "phấn khích" khoe nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh về món quà sang trọng vừa được Dương Triệu Vũ tặng kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm ơn 'Tin' Triệu Vũ, rất vừa, rất đẹp, rất thích”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân. ẢNh: FBNV.

Nhiều khán giả hâm mộ tin rằng đây là bằng chứng cho thấy Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ sâu sắc hơn cả anh em thân thiết trong nghề. Một số ý kiến phỏng đoán chiếc nhẫn thiết kế có tính đối xứng này mang ý nghĩa “một cặp trời sinh”.

Minh Hằng bị đồng nghiệp gây sức ép để từ chối làm HLV 'The Face'

Minh Hằng cho biết, ban tổ chức đã đánh tiếng mời cô tham gia làm 1 trong 3 huấn luyện viên (HLV) của chương trình The Face vì xét ở mọi khía cạnh, nữ ca sĩ - diễn viên đều hoàn toàn phù hợp.

Minh Hằng từ chối vị trí giám khảo The Face vào phút cuối.

Nhận được lời mời, Minh Hằng đã lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho mọi mặt để sự xuất hiện của mình là hoàn hảo nhất có thể. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa hai bên gần như chắc chắn sẽ thực hiện được, tuy nhiên vào phút cuối cùng, do có một số sức ép lên BTC chương trình nên Minh Hằng đã quyết định không tham gia nữa.

Minh Hằng chia sẻ thêm: Hằng không muốn BTC khó xử vì mình. Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi.

Suboi lên trang bìa Forbes Châu Á

Trang Forbes danh tiếng vừa chính thức công bố Top 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một nghệ sĩ lọt vào danh sách này, đó chính là rapper tài năng Suboi. Đặc biệt, hình ảnh của Suboi được đăng tải trên trang bìa của tờ Forbes Châu Á.

Suboi được lọt vào danh sách 30 người trẻ (dưới 30 tuổi) thành công nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Ảnh: Forbes.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Suboi viết: "Suboi rất tự hào khi được chọn là đại điện cho lĩnh vực giải trí châu Á 2017, người trẻ tuổi nhất và là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á".