Thông tin Minh Hằng không tham gia làm huấn luyện viên The Face mùa 2 vì bị đàn chị gây sức ép đã gây xôn xao dư luận. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan… bị dư luận đặt trong “tầm ngắm” là nhân vật "chèn ép" Minh Hằng.

Sau thời gian từ chối trả lời, trong một buổi livestream với báo chí, Minh Hằng đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Khi được hỏi trực diện về người chèn ép cô rời The Face có phải Hồ Ngọc Hà hay không, Minh Hằng rơi nước mắt, suy nghĩ rất lâu. Cuối cùng cô cũng thừa nhận điều đó là sự thật. “Ừ, đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất” – Minh Hằng nói.

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện. Ảnh: Thành Luân.

Câu nói khiến Minh Hằng đâu xót nhất của đàn chị là: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra”.

"Không thể nào hiểu được và giải thích được, người đó đã từng hát bè cho Hằng trong một chương trình khi ở nước ngoài. Khi đó Hằng bị lệch múi giờ và hát ở một môi trường không quen, trong lúc mình đang không đủ sức thì nghe văng vẳng một tiếng hát bè. Khi nhìn lại phía sau thì có một đàn chị cầm micro lên hát, hỗ trợ mình, nó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời" – Mình Hằng chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự, chính đàn chị Thanh Hằng là người an ủi, xoa dịu nỗi đau cho mình trong sự việc này. Minh Hằng và Thanh Hằng đã hẹn gặp nhau để nói chuyện sau khi cô chấp nhận rời ghế nóng The Face.

Minh Hằng cũng nói thêm rằng việc rời The Face là sự tôn trọng cuối cùng của Minh Hằng dành cho người đã chèn ép mình.

Ca sĩ sinh năm 1987 cũng chia sẻ việc mình nói ra không muốn làm tổn thương ai đó, nhưng vì tôn trọng sự thật nên cô không thể im lặng.

“Cứ ích kỷ, chèn ép thì sẽ không bao giờ có sự tiến bộ… Trong cuộc sống này vẫn tồn tại sự thật và sự thật này không bao giờ thay đổi” - Minh Hằng khẳng định.

Trước những ồn ào không đáng có, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng.