Minh Béo lĩnh án 18 tháng tù

Chiều 10.8 (giờ California, Mỹ), phiên xử lần thứ 6 vụ Minh Béo bị tố cáo tội lạm dụng tình dục trẻ em diễn ra ở Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Wesminster, California. Đến nay, diễn viên hài đã bị tạm giam hơn 4 tháng ở nhà tù Theo Lacy, quận Cam.
 
Hơn 15h (giờ California), Minh Béo xuất hiện trong bộ áo màu cam của nghi phạm, đứng sau lồng sắt. Tại phiên xử kéo dài khoảng 15 phút, Minh Béo nhận tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên và tội toan có hành vi tình dục với trẻ em dưới 14 tuổi. Đây là hai trong số ba tội diễn viên này bị Văn phòng Biện lý quận Cam truy tố trước đó. 
Anh Dũng Taylor - nhà tổ chức sự kiện ở Mỹ - và chị Ngọc Lan - phóng viên của một tờ báo người Việt ở hải ngoại - cho biết phiên tòa diễn ra nhanh gọn. Thẩm phán Derek G. Johnson lần lượt đọc các tội danh của Minh Béo. Qua sự hỗ trợ của người phiên dịch, nam diễn viên thừa nhận "có tội".
Mức phạt của Minh Béo được tòa đề nghị là 18 tháng tù giam. Tòa sẽ tuyên bản án vào ngày 16.12. Theo thông cáo báo chí của Văn phòng Biện lý quận Cam, Minh Béo bị liệt vào danh sách trọn đời dành cho những tội phạm tấn công tình dục của Mỹ.

Hết Ngô Kiến Huy, Vy Oanh 'bóc mẽ' Hari Won mắc bệnh ngôi sao

Sau khi Ngô Kiến Huy đăng tải status tố Hari Won đi trễ sáng 11.8 khiến cả đoàn phim phải chờ, thất thoát cả tỷ đồng thì nữ ca sĩ Vy Oanh khá bức xúc kể lại câu chuyện trong một lần làm việc chung với Hari Won, chỉ vì tính thích làm việc theo sở thích mà giọng ca "Anh cứ đi đi" khiến cả ê-kíp phải thay đổi lịch trình.

 

Thông qua chuyện này, Vy Oanh cũng muốn kể lại câu chuyện của mình để Hari "bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút bởi kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra".

Vy Oanh nói, cô biết Hari từ lâu, từ khi Tiến Đạt dắt Hari đi thi một cuộc thi mà cô và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Vy Oanh đã nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của Hari như cách cô vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt.
 Ngô Kiến Huy bức xúc vì Hari Won đi trễ khiến cả đoàn làm phim phải ngồi chờ.
 

Vy Oanh không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của Hari. "Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ. Nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng... các bạn ấy không làm việc như vậy?".

Phạm Hương bênh vực thí sinh bị BTC HHVN xử ép, rút tên khỏi Hoa hậu Việt Nam vì sửa răng

Việc thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Thành bỏ thi trước vòng chung kết đang được quan tâm. Người đẹp vừa lên tiếng tố bị ban tổ chức ép rời khỏi chương trình dù cô đã cung cấp bằng chứng phải trồng lại răng do tai nạn.

 

Sáng 10.8, Hoa hậu Phạm Hương đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái nói về việc này. Cô cho rằng, Nguyễn Thị Thành phải dừng cuộc thi là điều vô cùng đáng tiếc. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng chỉ ra đúng - sai trong nguyên nhân khiến Nguyễn Thị Thành phải rời khỏi cuộc thi. 

Đầu tiên, Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định đàn em không sai vì đã chứng minh đầy đủ thông tin cho ban tổ chức (BTC) về việc làm răng do tai nạn và đã được xác minh là đúng. Thứ hai, Phạm Hương cho biết, chưa có thông cáo báo chí nào của Hoa hậu Việt Nam trước đó nói làm răng là vi phạm quy chế. "Nên nếu không cho Thành tiếp tục thi, BTC phải thông cáo báo chí rằng Thành đã vi phạm quy chế (mà quy chế chưa được thông báo trước đó)", cô nói.

Hoa hậu Phạm Hương còn bày tỏ sự khó hiểu rằng, nhân trắc học đã kiểm tra và nếu vi phạm quy chế thì phải loại từ sơ khảo. "Vậy trước đó tại sao không loại? Liệu đó có phải là sai sót từ phía BTC hay Thành?".

Vlogger Mỹ đăng clip phân tích MV của Sơn Tùng đạo nhạc

Chuyện ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP có nhiều nét tương đồng bản hit "We Don't Talk Anymore" của Charlie Puth vẫn là chủ đề được tranh cãi nhiều ngày nay. Rất nhiều ca sĩ Việt Nam cũng lên tiếng vì sự giống nhau đến kỳ lạ này. Thậm chí DJ Heyder - tác giả bản remix "We Don't Talk Anymore" cũng chia sẻ dòng trạng thái: “This Vietnamese track sounds quite similar to my remix” (Tạm dịch: Ca khúc tiếng Việt này nghe rất giống bản remix của tôi). 

 
Tuy nhiên, phía Sơn Tùng vẫn im hơi lặng tiếng về chuyện này, cũng không ít người cho rằng đây không phải là đạo nhạc. Mới đây, vlogger nổi tiếng người Mỹ Reaction Time đã thực hiện một video để bày tỏ quan điểm về hai sản phẩm này.