MC Thành Trung và vợ 9x bất ngờ ký hợp đồng hôn nhân trong đám cưới

Ngày 22.3, đám cưới MC Thành Trung và bạn gái tiếp viên hàng không 9x Ngọc Hương đã diễn ra tại Hà Nội.

Trong lễ cưới, Thành Trung giữ vai trò MC chính, vừa dẫn dắt các khách mời đi qua những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của tình yêu 3 năm, vừa khuấy động không khí của buổi tiệc. Hỗ trợ cho Thành Trung là  hai người đàn anh rất thân thiết trong nghề Xuân Bắc và Tự Long.

Suốt buổi tiệc, Thành Trung dành tặng vợ và các khách mời nhiều điều bất ngờ liên tiếp. Anh cẩn thận chuẩn bị 2 đoạn clip để giới thiệu hai vợ chồng, công khai tài sản cá nhân của mỗi người theo cách hài hước và sáng tạo, đón dâu bằng siêu xe Maybach 62S trị giá 21 tỷ đồng.

Nam MC cũng chứng tỏ sự lém lỉnh của mình khi đề nghị vợ ký hợp đồng hôn nhân khiến các vị quan khách có mặt ngơ ngác, nhưng nội dung hợp đồng lại bao gồm những điều khoản ràng buộc cực kỳ ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Minh Béo vẫn chưa bị cấm hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam

Ngày 18.3, Minh Béo khiến dư luận phẫn nộ khi đăng thông tin tuyển sinh diễn viên trên trang cá nhân. Độ tuổi tuyển sinh là các bạn nam - nữ từ 16 tuổi trở lên. Không những thế, Minh Béo còn là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Đa số các ý kiến cho rằng việc Minh Béo - một người từng phạm tội ấu dâm bị kết án ở Mỹ - sẽ không đủ tư cách để dạy học. Cư dân mạng dành cho Minh Béo những lời lẽ bức xúc “dày mặt”, “đáng tẩy chay”, “thật xấu hổ”, “mối nguy hại cho xã hội”.

Tuy nhiên, trả lời báo giới, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam cho biết: "Nghị định 79 và 15 về nghệ thuật biểu diễn đều chưa có quy định về trường hợp như Minh Béo. Riêng việc hoạt động và biểu diễn của Minh Béo, Cục đã có văn bản giao quyền quản lý cho Sở TTVH TPHCM".

Sở VHTT TPHCM thì cho biết, sau khi mãn hạn tù và trở về Việt Nam, Sở đã mời Minh Béo lên để làm việc về hoạt động nghệ thuật trong tương lai cũng như giải trình những vấn đề có liên quan: “Minh Béo phạm tội và đã nhận án phạt ở Mỹ. Về cơ bản, Minh Béo không bị cấm hoạt động nghệ thuật ở quê nhà. Minh Béo đã giải trình theo yêu cầu của Sở. Chúng tôi đang trong quá trình xử lý”.

Hà Anh tiết lộ lý do không làm giám khảo The Face

Trên trang cá nhân, Hà Anh viết: "Tớ lại phải post "đính chính" rằng tớ không đóng bất cứ vai trò gì trong chương trình The Face mọi người nhé! Tớ cần phải khẳng định luôn bởi có rất nhiều các fan cũng như các thương hiệu hỏi tớ, do có thông tin rằng tớ ngồi ghế Mentor.

Sự thực là BTC cũng có ý định khảo giá để mời tớ tham gia, xong về phía BTC chưa thể đáp ứng được khoản chi phí catse và các điều kiện làm việc do team Hà Anh yêu cầu (và ngược lại), cũng như hai bên chưa có chung tiếng nói và tầm nhìn nên chưa thể cộng tác được. Chúc chương trình diễn ra tốt đẹp, và các bạn dự thi có một mùa thi thú vị!!".