MC Thành Trung bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau đêm thi mở màn The Remix 2016. Với lối dẫn mới mẻ, chàng MC gốc thủ đô này vấp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. 
Anh được biết đến là một trong những MC luôn tìm tòi cái mới, với phong cách khác nhau để tạo những điểm nhấn cho những chương trình mà mình tham gia. 
 Với The Remix 2016, Thành Trung còn được chú ý bởi phong cách thời trang. Anh luôn làm với mình với những trang phục hợp xu hướng với sự biến hóa đa dạng.
 Những bộ cánh hợp xu hướng cũng như phù hợp với từng chủ đề của đêm thi đã mang hình ảnh của anh đến gần gũi hơn với khán giả. 
 Thành Trung được biết đến là một trong những MC “chịu chơi” nhất làng giải trí. Bởi vậy, những trang phục, phụ kiện anh sử dụng phần lớn là những hàng hiệu đắt tiền. 
 Trong những buổi tập hay duyệt chương trình, anh cũng gây chú ý với những bộ trang phục hút mắt, bởi cách phối đồ có gu. Nam MC cũng luôn chăm chút cho trang phục với các phụ kiện đắt giá thuộc thương hiệu lớn.
 Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong chương trình với cách dẫn khác biệt trong đêm thi đầu tiên, nhưng Thành Trung đã sớm tiếp thu và hoàn thiện mình với những ấn tượng rất riêng trong chương trình năm nay.