Sau khi thông tin Quỳnh Chi đang ly thân và làm thủ tục đơn phương xin ly hôn chồng, nhiều bạn bè, khán giả đã gửi lời chia sẻ, đồng cảm và động viên tinh thần bà mẹ một con xinh đẹp. Tuy vậy, cũng không ít người chỉ trích, cho rằng hot girl đã sai khi đem chuyện xấu trong gia đình kể "tồng tộc" lên mặt báo, nói những điều không hay về mẹ chồng.

Quỳnh Chi đang trải qua chuỗi ngày đau khổ vì sóng gió hôn nhân, ly thân chồng nhưng không được ở bên con trai.

Quỳnh Chi chia sẻ, cả đêm qua cô trằn trọc không ngủ được. Sáng 6/5, người đẹp lên trang cá nhân, trải lòng thêm để mọi người hiểu rõ tâm tư của cô. Theo Quỳnh Chi, cô buộc phải lên tiếng vì không còn lựa chọn nào. "Trong cuộc đời này, có những lúc mình bị đẩy vào hoàn cảnh phải lựa chọn hoặc mình hoặc người ta. Không có đúng sai, chỉ có chọn rồi thì liệu ta có đủ can đảm đối mặt với cả cái được và mất? Lên tiếng lần này, Chi chấp nhận gieo một cái nghiệp cho bản thân mình. Nợ ai, nợ nhiều hay nợ ít, tương lai Chi sẽ trả. Chi chấp nhận vạch áo cho người xem lưng và chấp nhận những ngày tháng không còn yên ả", cô viết.

Cô cũng tâm sự, khi việc gia đình không hạnh phúc, mâu thuẫn giữa cô và gia đình chồng vỡ lở, bên cạnh những lời chê bai, chỉ trích, cô còn nhận được tình cảm yêu thương của người thân, bạn bè, khán giả dành cho mình, giải tỏa áp lực cho gia đình. "Mẹ, chị và em gái tôi không còn phải né tránh những câu hỏi về tôi và cháu họ nữa. Trước đây khi người ta vô tình hỏi về tôi, người thân phải quay mặt đi rồi mới trả lời. Bây giờ, tôi có được sự đồng tình của mọi người trong hành trình đi giành lại quyền làm mẹ. Được và mất, mọi người thấy đó, có bao giờ song hành với nhau đâu", MC tâm sự.

Quỳnh Chi và mẹ chồng - nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền.

Trước những bình luận trái chiều về mình và mẹ chồng, Quỳnh Chi thẳng thắn thừa nhận, cô không nói mình là người tốt, bởi người tốt thường sẽ mang những tâm tư, những điều tốt và xấu theo bên mình, không nói ra với ai. "Mẹ chồng và chồng tôi cũng không xấu, ai cũng có lý do riêng của mình thôi. Mọi mâu thuẫn trên đời này, không có ai đúng hay sai mà chỉ vì hai bên không phù hợp. Tôi lên tiếng vì muốn được sống theo bản năng. Bây giờ tôi chọn một cuộc sống mới: sống cho mình và con. Vậy thôi!", hot girl lên tiếng để khép lại những nghi vấn, tranh cãi trái chiều của mọi người về mối quan hệ giữa cô và nhà chồng.

Theo Trung Nguyễn/ Ngôi sao